Ốc đảo bình yên tại Bình An Village Resort Đà Lạt - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Ốc đảo bình yên tại Bình An Village Resort Đà Lạt

Kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển Pháp và những tinh hoa kiến trúc truyền thống của địa phương, Bình An Village Resort Đà Lạt được ví như một ốc đảo bình yên được bao phủ bởi hương sắc của các loài hoa và vẻ đẹp say đắm của thiên nhiên.

IMG_0224

Với 26 phòng sang trọng được đặt tên theo từng loại hoa mỹ miều, Bình An sở hữu hướng nhìn bao trọn những cánh rừng thông xanh ngát trải dài đến tận mặt nước hồ. Không khí trong lành, mát mẻ quanh năm của Đà Lạt lại càng góp phần làm cho Bình An trở thành địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn. Không những vậy, đến Bình An, du khách còn có thể tham gia các hoạt động ngoài trời như tham quan vườn rau để chọn những loại rau ưa thích cho các bữa ăn hoặc hái dâu tại vườn dâu và thưởng thức vị thơm ngọt mới lạ của các loại dâu ở đây hoặc chèo thuyền kayak quanh hồ Tuyền Lâm xinh đẹp, câu cá, xe đạp leo núi, học nấu ăn… Tất cả, sẽ không gì ngoài đem đến cho du khách những trải nghiệm sảng khoái bậc nhất trong khung cảnh làng quê nước Pháp trên ngọn đồi xinh đẹp này.

Hiện tại, Bình An Village Resort Đà Lạt đang có chương trình khuyến mãi mùa hè giảm đến 50% tiền phòng cho khách đặt phòng từ 3 đêm trở lên.

Comment