Nhiếp ảnh gia Hạ My và thước ảnh thể hiện nét đẹp đời thường của người bà

Là một phần trong chương trình hỗ trợ cộng đồng nghệ thuật địa phương, buổi triển lãm của nghệ sĩ nhiếp ảnh Hạ My do Anantara Hoi An Resort tổ chức đã thu hút sự quan tâm đông đảo của giới yêu thích nhiếp ảnh. 

Với chủ đề “Quê nhà”, bộ sưu tập của nghệ sĩ Hạ My sẽ được trưng bày tại nhà hàng ẩm thực Việt Hoi An Riverside tại khách sạn trong suốt tháng 11/2018. Những bức ảnh miêu tả một cách chân thật về chân dung cuộc sống đời thường của bà cô ở Sài Gòn và cho thấy con mắt đầy nghệ thuật của cô trong việc tinh tế nắm bắt cái hồn của nhân vật thông qua ống kính.

Một trong những tác phẩm của nghệ sĩ nhiếp ảnh Hạ My.

Sự tương phản thể hiện rõ nét qua màu sắc.

Được biết đến với những tấm hình chân dung đầy màu sắc và sự tương phản, nghệ sĩ nhiếp ảnh trẻ Hạ My sinh ra ở Sài Gòn và hiện đang sống tại Hội An. Niềm đam mê sâu sắc về các câu chuyện của con người và nền văn hóa đã truyền cảm hứng cho cô bắt được những khoảnh khắc chi tiết nhất, tạo nên một bức hình hoàn mĩ. Những tác phẩm nghệ thuật của cô đã được truyền thông rộng rãi ở Việt Nam và thế giới.

Những tấm ảnh được nhiếp ảnh gia Hạ My truyền tải mang đầy cảm giác dung dị.

Đọc thêm: Tác dụng tâm lý thần kỳ khi trồng cây xanh 

“Tôi rất vui được Anantara Hoi An Resort chọn những tác phẩm của mình để trưng bày. Đây là niềm vinh hạnh của tôi khi được giới thiệu đến mọi người chuỗi hình đặc biệt về những hình ảnh đời thường của bà mình. Không chỉ cho chúng ta thấy nét văn hóa truyền thống của cuộc sống Việt mà tôi còn chụp lại những khoảnh khắc của tinh thần lạc quan cũng như tình yêu, điều cho tôi thấy rằng mỗi chúng ta đều có những giá trị riêng của mình cho dù mình có già như thế nào đi nữa” – Hạ My chia sẻ.

Anantara là thương hiệu khách sạn sang trọng cho những khách du lịch hiện đại, kết nối họ với những địa điểm, con người và những câu chuyện có thật thông qua kinh nghiệm cá nhân và lòng hiếu khách chân thành tại những địa điểm du lịch thú vị nhất thế giới. Là sự kết hợp của những điều khác biệt, với sự chỉn chu từ những thiết kế của khách sạn, khu nghỉ dưỡng sang trọng mở ra một cánh của dẫn dắt khách hàng đến với những trải nghiệm thực tế, và giúp họ thu thập những trải nghiệm mới. Hiện tại thương hiệu có trên 35 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Thái Lan, Maldives, Indonesia, Việt Nam, Trung Quốc, Campuchia, Sri Lanka, Mozambique, Zambia, the UAE, Qatar and Oman, và các cơ sở khác tại châu Á, Ấn Độ Dương, Trung Đông và Châu Phi.