Mỹ phẩm thuần chay Úc Sukin Naturals có mặt tại triển lãm Vietbeauty 2022 - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Mỹ phẩm thuần chay Úc Sukin Naturals có mặt tại triển lãm Vietbeauty 2022

Tháng 8 này, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu nước Úc Sukin Naturals sẽ có mặt tại sự kiện Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2022 – triển lãm quy mô lớn của ngành làm đẹp tại TP.HCM thông qua công ty phân phối độc quyền Beautizon.

Từ lâu, luật pháp ở Úc quy định rất nghiêm ngặt với sản xuất mỹ phẩm, sản phẩm phải liệt kê tất cả các thành phần hiện có trên bao bì (Mỹ và Châu Á không quy định điều này). Tất cả thông tin khi giới thiệu với người tiêu dùng phải được chứng minh dựa trên bằng chứng khoa học và nghiên cứu nghiêm túc. Do đó, các thương hiệu mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đến từ Úc đã luôn có được sự tin tưởng, yên tâm từ người dùng Việt.

 mỹ phẩm thiên nhiên Úc Sukin Naturals

Sukin cũng không ngoại lệ, thương hiệu mỹ phẩm thuần chay nổi tiếng với cam kết 14 “Không” trong thành phần, loại bỏ danh sách dài các hoá chất hoá học, không thử nghiệm trên động vật và hơn 98% chiết xuất từ thiên nhiên. Nhãn hàng còn cam kết các quy chuẩn thân thiện với môi trường với bao bì tái chế và chính sách “Carbon neutral”. Với 15 năm hiện diện trên thị trường Sukin đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm phù hợp với từng loại da như da thường, da mụn, da khô, da nhạy cảm đến các dòng hỗ trợ chống lão hoá, làm sáng da… và các dòng mỹ phẩm cho nam giới.

 mỹ phẩm thiên nhiên Úc Sukin Naturals

Và với những cam kết như trên, Sukin Naturals cùng với công ty phân phối độc quyền Beautizon mong muốn mang đến người dùng Việt thói quen sử dụng mỹ phẩm sạch và tốt cho sức khoẻ và môi trường sống.

Sukin Naturals cùng Beautizon sẽ có mặt tại khu vực Naturals và Organics của triển lãm Vietbeauty từ ngày 24 – 26/8/2022 tại Trung Tâm Hội Nghị Triển Lãm SECC – Quận 7, TP. HCM.

Có thể bạn quan tâm:

Comment