Masterise Homes mang thương hiệu The Ritz-Carlton về Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Masterise Homes mang thương hiệu The Ritz-Carlton về Việt Nam

Đây là một phần trong buổi lễ ký kết Hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott International vào ngày 6/1/2021, với sự tham gia của đại diện hai bên cùng sự xuất hiện đặc biệt của đại diện lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ AmCham tại Việt Nam.

Sự hợp tác giữa hai tập đoàn hàng đầu sẽ nâng tầm trải nghiệm cuộc sống thượng lưu cho người Việt. Đây là cột mốc quan trọng của Masterise Homes trong việc mở rộng phát triển đến thị trường bất động sản hạng sang tại Việt Nam, cùng với các thương hiệu toàn cầu Marriott và JW Marriott. Đặc biệt, lần đầu tiên, Masterise Homes sẽ mang thương hiệu The Ritz-Carlton, thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhất của tập đoàn Marriott International đến thị trường Việt Nam.

Masterise Homes Marriott International The Ritz-Carlton bất động sản

Đại diện hai bên ký kết hợp tác chiến lược. Dự kiến thương hiệu The Ritz-Carlton sẽ được đưa về Việt Nam trong trong thời gian tới.

Dự án đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa hai tập đoàn sẽ là khu Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) lớn nhất thế giới của tập đoàn Marriott International với thương hiệu The Ritz-Carlton. Thông qua đó, Masterise Homes khẳng định uy tín là nhà phát triển bất động sản quốc tế đồng thời nâng tầm vị thế bất động sản Việt Nam trên toàn cầu.

Với kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn cao trong lĩnh vực phát triển và quản lý bất động sản, Masterise Homes sẽ phát huy tối đa thế mạnh và kinh nghiệm để kiến tạo dòng sản phẩm phân khúc siêu sang Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) – mô hình nhà ở mang tầm cỡ thế giới như The Ritz-Carlton. Thông qua đó, Masterise Homes khẳng định uy tín là nhà phát triển bất động sản quốc tế đồng thời nâng tầm vị thế bất động sản Việt Nam trên toàn cầu.

Masterise Homes Marriott International The Ritz-Carlton bất động sản

Ông Jason Turnbull, Phó TGĐ kiêm Giám đốc tài chính Masterise Homes phát biểu tại lễ ký kết.

Ông Jason Turnbull, phó Tổng Giám Đốc kiêm Giám đốc tài chính Masterise Homes chia sẻ: “Masterise Homes đã và đang kiến tạo nên những công trình tên tuổi trong nước, và nỗ lực từng ngày để giữ vững và củng cố vị thế là Nhà Tiên Phong – tập trung phát triển hệ sinh thái bất động sản toàn diện đạt chuẩn quốc tế. Việc hợp tác chiến lược lâu dài với Marriott International – tập đoàn danh tiếng hàng đầu thế giới như ‘chắp thêm cánh’ cho sự phát triển của chúng tôi. Điều này một lần nữa khẳng định cam kết của Masterise Homes – mang đến những trải nghiệm xứng tầm và đẳng cấp sống dẫn đầu thế giới đến thị trường Việt Nam”.

Masterise Homes Marriott International The Ritz-Carlton bất động sản

Ông Rajeev Menon – Chủ tịch tập đoàn Marriott International khu vực Châu Á Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc) phát biểu tại lễ ký kết.

Ông Rajeev Menon, Chủ tịch tập đoàn Marriott International – khu vực Châu Á Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc) nhấn mạnh: “Trong những năm gần đây, Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng ấn tượng. Chúng tôi rất vui khi có cơ hội hợp tác với Masterise Homes để hiện thực hóa tầm nhìn kiến tạo cộng đồng cư dân sang trọng, đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam. Thông qua đó, chúng tôi có thể đặt những nền móng đầu tiên xây dựng giá trị trường tồn tích lũy cho phân khúc Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) trong khu vực”.

Marriott International là một trong những tập đoàn khách sạn hoạt động từ năm 1957. Đến nay, tập đoàn này đã sở hữu hơn 7.000 bất động sản tại 132 nước và vùng lãnh thổ. Trong khi các thương hiệu cao cấp như Marriott mang đến không gian và trải nghiệm tinh tế cho khách hàng thượng lưu, các thương hiệu hạng sang như JW Marriott và The Ritz-Carlton luôn dẫn đầu trong việc mang đến những trải nghiệm sống tiện nghi bậc nhất – định nghĩa cho một kỷ nguyên mới của lối sống sang trọng.

Masterise Homes là nhà phát triển bất động sản quốc tế – thành viên của tập đoàn tư vấn và phát triển bất động sản Masterise Group. Với triết lý “Khách hàng là trọng tâm” cùng tầm nhìn áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm và dịch vụ bất động sản cao cấp tại Việt Nam.

Khái niệm Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) được hình thành từ những năm 1920, khi khách sạn Sherry-Netherland tại Đại lộ Số 5 (Fifth Avenue, New York) bắt đầu ý tưởng bán những căn hộ dịch vụ bên cạnh hoạt động kinh doanh khách sạn. Từ đó, mô hình khu dân cư có thương hiệu phát triển rộng rãi trong bối cảnh dân số tăng, có xu hướng di chuyển toàn cầu và mức thu nhập ngày càng cao.

Các khu Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) mang đến những lợi thế vượt trội trong thị trường bất động sản “nhộn nhịp” toàn cầu, với chất lượng thiết kế và quản lý vận hành chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của những thương hiệu khách sạn sang trọng, cho phép khách hàng tiếp cận 24/7 các dịch vụ và tiện nghi cao cấp, đồng thời bảo toàn chất lượng và giá trị của căn hộ. Các sản phẩm Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) sẽ thu hút giới thượng lưu bởi danh tiếng cũng như sự trải nghiệm đẳng cấp gắn liền với những thương hiệu hàng đầu thế giới. Chính sự hấp dẫn này đã giúp các khu Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) trở thành những cộng đồng cư dân đẳng cấp, văn minh cùng chia sẻ chung về giá trị sống. Thêm vào đó, việc sở hữu một bất động sản hàng hiệu cao cấp có chứng nhận quốc tế như Branded Residences sẽ góp phần tạo dựng vị thế cho người sở hữu, gia tăng uy tín cho cá nhân, khẳng định giá trị cuộc sống và tinh thần người Việt Nam. Sự khan hiếm trong nguồn cung của khu Branded Residences (Bất động sàn hàng hiệu) cũng đồng nghĩa với sự “độc quyền” – một giá trị luôn được đánh giá cao trong giới tinh hoa toàn cầu.

Theo Nghiên cứu của Savills World năm 2019, trên thế giới hiện có hơn 420 bất động sản có thương hiệu, trong đó, Marriott International là tập đoàn lớn nhất thế giới với 100 khu dân cư có thương hiệu tại 25 nước, gồm Marriott, JW Marriott, The Ritz-Carlton, St. Regis và W, v.v. Với thế mạnh này, Marriott International sẽ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của khu Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) tại Việt Nam tương đương tại New York, London, Thượng Hải.

Comment