LiV Resorts gia nhập Tổ chức Trao đổi Kỳ nghỉ Interval International

Vừa qua, tại TP.HCM, LiV Resorts đã có buổi lễ ra mắt chứng nhận là thành viên đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam của Tổ chức Trao đổi Kỳ nghỉ Interval International. Sự kiện là dịp để LiV Resorts giới thiệu mô hình du lịch hiệu quả này đến đông đảo khách hàng quan tâm.

LiV Resorts được biết đến là đơn vị kinh doanh theo xu hướng Sở hữu Kỳ nghỉ hiện đại tại Việt Nam. Với sự kiện chính thức trở thành thành viên tổ chức Interval International lần này, các khách hàng sở hữu kỳ nghỉ của đơn vị sẽ có toàn quyền trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống quốc tế gồm hơn 3.200 khách sạn và khu nghỉ dưỡng chất lượng hàng đầu (với tỉ lệ 4 – 5 sao cao nhất) tọa lạc tại các vị trí và điểm đến tốt nhất trải rộng khắp 80 quốc gia trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, các chủ sở hữu kỳ nghỉ của LiV Resorts còn được cấp nhiều đặc quyền ưu tiên và không giới hạn chỉ có được khi tham gia Interval International.

Đại diện Interval International trao chứng nhận LiV Resorts là thành viên chính thức của Interval International.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Kỳ Tâm Ánh – Giám đốc Điều hành LiV Resorts chia sẻ: Sở hữu Kỳ nghỉ là hình thức du lịch nổi tiếng hiệu quả trên thế giới có từ những năm 1960, nhưng chỉ vừa được biết đến ở Việt Nam trong vài năm gần đây với không ít cơ hội và thách thức. Theo báo cáo của Reuters, thị trường Sở hữu Kỳ nghỉ toàn cầu đạt giá trị 13,5 tỉ USD vào năm 2019 và được kỳ vọng tăng trưởng lên 21,4 tỉ USD vào năm 2024. Con số cho thấy tiềm năng và sức hút ngày càng hấp dẫn của hình thức này với hàng triệu người dùng khắp thế giới”.

Bà Nguyễn Kỳ Tâm Ánh phát biểu mở đầu buổi lễ ra mắt, chia sẻ về câu chuyện và sứ mệnh của LiV Resorts.

Bà cũng cho biết thêm: “Tại Việt Nam, LiV Resorts là đơn vị tiên phong mang đến cho người Việt mô hình Sở hữu Kỳ nghỉ hoàn toàn mới, giúp họ có được trải nghiệm và hồi ức du lịch trọn đời, với mức chi phí hợp lý. Bên cạnh việc tạo nên truyền thống du lịch, gắn kết gia đình, Sở hữu Kỳ nghỉ với LiV Resorts còn là một khoản đầu tư thông minh, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, mang đến trải nghiệm sống phong phú cho không chỉ khách hàng của chúng tôi mà còn cả người thân và bạn bè của họ”.

Buổi lễ còn có sự hiện diện của đại diện Interval International là ông Kit Whalley. Ông cho biết: “Thành lập từ 1976, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng trong hệ thống của Interval International được thẩm định chất lượng khắt khe, với tiêu chuẩn quốc tế, tỉ lệ 4-5 sao cao cấp và vị trí gần khu vực trung tâm của các điểm đến nổi tiếng trên toàn thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của hình thức Sở hữu Kỳ nghỉ, dù là ở bất kỳ đâu. Với sự gia nhập của LiV Resorts, tôi tin rằng Interval International sẽ tiếp tục mang đến lựa chọn chất lượng cho các khách hàng của chúng tôi, đồng thời cũng hân hạnh mở cánh cửa cho người yêu du lịch Việt Nam trải nghiệm những lựa chọn nghỉ dưỡng hàng đầu của chúng tôi trên toàn cầu”.

Ông Kit Whalley giới thiệu về Interval International – Tổ chức Trao đổi Kỳ nghỉ hàng đầu thế giới liên kết với hơn 3.200 khu nghỉ dưỡng tại hơn 80 quốc gia.

Được biết mạng lưới này bao gồm các hệ thống khách sạn danh tiếng thế giới như: Anantara, Accor, Marriott, Hyatt, Four Seasons, Starwood… Các chủ sở hữu kỳ nghỉ cũng có cơ hội nhận được những ưu đãi dành riêng như: thẻ ra vào 1.000 phòng đợi VIP tại các sân bay quốc tế trên toàn cầu; cơ hội đặt phòng tại các khách sạn cao cấp thuộc hệ thống Interval International với ưu đãi tối đa, cùng nhiều lựa chọn và quyền ưu tiên khác. Hình thức sản phẩm đang được cung cấp theo tuần cố định trong 35 năm với mức phí tuỳ theo loại phòng và loại tuần từ khoảng 11.800 – 18.000 USD/tuần/35 năm. Đặc biệt, bên cạnh giá trị du lịch, sản phẩm này còn có thể được sử dụng như quà tặng, tài sản cho thuê, thừa kế hay chuyển nhượng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tính linh hoạt và tính thanh khoản của các khoản đầu tư dài hạn.

Có thể bạn quan tâm:

Oyo Hotels & Homes chính thức gia nhập thị trường Việt Nam

Giải thưởng Best Hotels-Resorts Awards 2019 công bố kết quả