La Mer chính thức ra mắt tại Việt Nam

La Mer chính thức ra mắt tại Việt Nam

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp La Mer chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam.

La Mer đã chính thức ra mắt tại Việt Nam với sự kiện diễn ra trong hai ngày 06 và 07/6 với sự góp mặt của báo giới và nhiều người nổi tiếng. Không chỉ mang lại vẻ đẹp tái sinh cho làn da, La Mer là một trong những thương hiệu đi đầu trong sáng kiến phát triển bền vững giữ gìn vẻ đẹp của đại dương.

Thương hiệu chăm sóc da mới ra mắt Việt Nam

Đại diện La Mer chia sẻ: “Được biển cả ban tặng Tảo Thần cho công trình nghiên cứu tinh chất Miracle Broth, La Mer mang trong mình sứ mệnh thực hiện lời hứa thiêng liêng bảo vệ và chăm sóc đại dương. Thông qua các chương trình nâng cao nhận thức, hợp tác với các nhà bảo vệ môi trường và các khoản đóng góp từ thiện thông qua Quỹ Biển La Mer Blue Heart, thương hiệu cam kết giúp bảo vệ môi trường biển trên toàn cầu với hy vọng đảm bảo đại dương phồn vinh cho các thế hệ mai sau”.

La Mer chính thức ra mắt tại Việt Nam
La Mer chính thức ra mắt tại Việt Nam

Trong đó, Crème de la Mer – biểu tượng kem dưỡng của thương hiệu là sự kết hợp hoàn hảo từ lõi dưỡng chất nước tảo thần Miracle Broth – có khả năng trao quyền tự bảo vệ đến từng tầng biểu bì và hoạt chất Lime Tea dồi dào hàm lượng chất chống oxy hóa, kết hợp cùng công nghệ tinh thể lỏng cùng hạt dưỡng đa kích thước giúp đẩy nhanh quá trình thẩm thấu. Tinh chất Miracle Broth hoạt động dưới 3 nguyên lý cơ bản khi thẩm thấu sâu vào da: ngắt mạch phản ứng dây chuyền gây kích ứng da do các tác nhân có hại từ môi trường, hỗ trợ da trong việc tăng cường hàng rào bảo vệ vững chắc và giúp da tự chống lại các tác nhân gây kích ứng và duy trì bề mặt cân bằng khỏe mạnh.

Chiết xuất từ tảo thần trong sản phẩm dưỡng da

Crème de la Mer hiện nay là một trong những dòng kem dưỡng ẩm được các nàng thơ Hollywood và phái đẹp trên toàn thế giới ưa chuộng khi có chất kem giàu dưỡng chất cung cấp nguồn ẩm vỗ về làn da để chữa lành, tái tạo năng lượng và bảo vệ da trong suốt ngày dài.

Có thể bạn quan tâm:

Comment