Kỳ nghỉ Tết thư giãn tại Mövenpick Resort Cam Ranh - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Một kỳ nghỉ thư giãn đang chờ đón bạn và gia đình tại Mövenpick Resort Cam Ranh trong dịp Tết Nguyên Đán 2022 năm nay!

Kỳ nghỉ Tết thư giãn tại Mövenpick Resort Cam Ranh

Hãy tận hưởng một kì nghỉ ngơi thật thư giãn bên bờ biển và thưởng thức những hương vị đặc sắc của ẩm thực địa phương kết hợp đan xen với tính sáng tạo trong ẩm thực đương đại. Từ thực đơn gọi món đến quầy buffet, tất cả đều được chuẩn bị tỉ mỉ bởi các đầu bếp tài hoa của khu nghỉ dưỡng.

Kỳ nghỉ Tết thư giãn tại Mövenpick Resort Cam Ranh

Dịp Tết này, khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh mang đến gói ưu đãi bao gồm: Phòng ở, bữa sáng và bữa trưa (phục vụ thực đơn 3 món, không kèm thức uống) – Tối đa 2 trẻ em dưới 12 tuổi được miễn phí khi ngủ chung giường với bố mẹ; Miễn phí vui chơi tại các đường trượt nước & công viên nước dành cho trẻ em; Miễn phí vui chơi tại câu lạc bộ Little Bird; Miễn phí WiFi.

Kỳ nghỉ Tết thư giãn tại Mövenpick Resort Cam Ranh

Giá gói ưu đãi kỳ nghỉ tại Mövenpick Resort Cam Ranh từ 4.300.000VNDnett/phòng/đêm, bao gồm ăn sáng và ăn trưa. (Hiệu lực đến 30/6/2022. Tùy tình trạng phòng thực tế. Không áp dụng các ngày lễ lớn và các ngày cao điểm. Trả trước bằng thẻ tín dụng tại thời điểm đặt phòng và không hoàn hủy. Có điều kiện và điều khoản áp dụng.)

Độc giả quan tâm về các chương trình mùa lễ hội của khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh có thể liên hệ hotline: (0084-258) 3985 999 hoặc truy cập website: www.movenpick.com 

Comment