EQUATORIAL_2020.09.30

Khai trương thẩm mỹ viện Dermaster Việt Nam đến từ Hàn Quốc

Dermaster Việt Nam – hệ thống viện thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, nơi chăm sóc sắc đẹp cho nhiều ngôi sao, đã được khai trương tại 98 Nguyễn Huệ.

Không gian xanh trong lòng thành phố

Sự kiện khai trương Dermaster Việt Nam diễn ra theo ý tưởng “The Green Escape – không gian xanh trong lòng thành phố” với mong muốn mang đến giây phút thư giãn đáng giá nhất cho khách hàng.

khai trương viện thẩm mỹ Hàn Quốc Dermaster Việt Nam 98 Nguyễn Huệ

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, làn da của phụ nữ thành thị thường nhạy cảm và dễ xuất hiện các vấn đề lão hóa sớm. Nguyên nhân chủ yếu do hàng ngày phụ nữ thành thị phải tiếp xúc với hàng nghìn tấn CO2, khí thải độc hại từ khói bụi đô thị… Vì vậy, làn da cần được thở và hấp thu lượng khí oxy sạch.

khai trương viện thẩm mỹ Hàn Quốc Dermaster Việt Nam 98 Nguyễn Huệ

Oxy sạch không chỉ kích thích trao đổi chất, đào thải độc tố mà còn thúc đẩy quá trình tái sinh của các tế bào da, tăng sinh collagen và elastin. Từ đó, giúp làn da trở nên sáng mịn, chống lại các gốc tự do gây lão hóa sớm. Thế nên, một không gian xanh và sạch là rất cần thiết cho làn da.

khai trương viện thẩm mỹ Hàn Quốc Dermaster Việt Nam 98 Nguyễn Huệ

Hoạt động “cắm lá” đưa khách tham dự gần hơn với thiên nhiên

khai trương viện thẩm mỹ Hàn Quốc Dermaster Việt Nam 98 Nguyễn Huệ

Thấu hiểu được tầm quan trọng của không khí trong lành đối với sắc đẹp, Dermaster được xây dựng với concept “The Green Escape” với mong muốn mang một khoảng xanh trong lành, gần gũi và hài hòa với thiên nhiên ngay tại vị trí trên con phố đi bộ Nguyễn Huệ sầm uất nhất trung tâm Sài Gòn. Đây sẽ là nơi để mọi người đưa làn da trở về với thiên nhiên và nâng tầm vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Dermaster Việt Nam – Hệ thống viện thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc

Dermaster Việt Nam trực thuộc hệ thống viện thẩm mỹ nổi tiếng toàn cầu Dermaster Global Clinic. GS.BS. Kwon Han-jin, người phát minh ra chỉ Ultra V Lift, cũng chính là CEO của Dermaster Global Clinic có trụ sở chính tại Seoul. Hiện nay Dermaster đã xuất hiện tại 16 quốc gia trên thế giới như Singapore, Thái Lan, Philippines, Hongkong…

Tại Hàn Quốc, Dermaster là nơi chăm sóc sắc đẹp cho những ngôi sao hàng đầu như nữ diễn viên Yoon Eun-hye (phim Tiệm cà phê hoàng tử), diễn viên Kim Ji-ho (phim Giày thủy tinh), hoa hậu – diễn viên Kim Yu-mi, nam diễn viên Park Min-woo (phim Tiệm mỳ mỹ nam)… để chăm sóc vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát hơn mà hoàn toàn không biểu lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Được thành lập từ ngày 24/1/2010 đến nay, Dermaster Việt Nam đã không ngừng phát triển để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong hành trình lưu giữ và tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của mình. Sự kiện khai trương Dermaster Việt Nam dịp này sẽ đánh dấu một chặng đường mới trong hành trình “Mang cái đẹp đến nhiều người hơn” của thương hiệu làm đẹp này.

Có thể bạn quan tâm:

Mr Crazy & Lady Sexy, nhà mốt xuất phát từ tình yêu ra mắt BST đầu tay

Clé de Peau Beauté ra mắt tuyệt tác dưỡng da La Crème phiên bản thứ tám