The Grand Hồ Tràm_2020.10.25

Home Credit Việt Nam thay nhận diện thương hiệu

Home Credit Việt Nam chính thức công bố thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới, qua đó thể hiện tinh thần không ngừng cải tiến về sản phẩm, dịch vụ cũng như các hoạt động tuyên truyền về kiến thức vay tiêu dùng, trên cam kết xây dựng hình ảnh một nhà cho vay minh bạch.

NDN_Home Credit cong bo nhan dien thuong hieu moi

Logo mới của Home Credit, với chữ O được cách điệu thành khuôn mặt cười độc đáo thay cho logo hình chữ nhật màu đỏ trước đây, thể hiện quan điểm đặt con người làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh. Với bộ nhận diện mới, Home Credit khẳng định cam kết là nhà cho vay trách nhiệm, tin cậy cho những khách hàng có nhu cầu mua sắm thông qua giải pháp tài chính đơn giản, minh bạch và an toàn.

ndn_home credit thay doi nhan dien thuong hieu_3

Bên cạnh đó, thông điệp Now, you can – Nay bạn có thể làm được là một thông điệp mà công ty tài chính này muốn sử dụng nhằm truyền cảm hứng cho khách hàng trong cuộc sống. Gọi khách hàng là shoptimist, nghĩa là những người có lạc quan vào cuộc sống, Home Credit hy vọng sẽ truyền đi năng lượng tích cực vào việc có thể giải quyết mọi việc với một giải pháp thích hợp.  

ndn_home credit thay doi nhan dien thuong hieu_1Song song đó, Home Credit cũng chia sẻ những đổi mới trong tương lai gần về việc tối đa hóa sự tiện lợi trong thủ tục vay như: thay đổi sổ hộ khẩu bằng giấy phép lái xe trong hồ sơ đề nghị vay vốn, rút gọn thông tin trong Đơn đề nghị vay vốn và Hợp đồng vay, ra mắt số hotline mới của Trung tâm CSKH, Cẩm nang khách hàng với thông tin tóm lược về hợp đồng hướng dẫn quản lý khoản vay và thông tin hỗ trợ thanh toán, thẻ tín dụng dành cho khách hàng hiện hữu và khách hàng mới, phát triển gói vay lãi suất 0%…, nhằm mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính cũng như sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ.

ndn_home credit thay doi nhan dien thuong hieu_5 ndn_home credit thay doi nhan dien thuong hieu_4

Ông Dmitry Mosolov, TGĐ Home Credit chia sẻ: “Home Credit đang cố gắng bắt kịp nhu cầu thay đổi cực kỳ nhanh của thị trường tài chính. Việc thay đổi thương hiệu mới chính là một phần rất quan trọng trong việc chuyển đổi của chúng tôi. Nụ cười thể hiện rằng chúng tôi không chỉ là một tổ chức tài chính, chúng tôi còn là bạn đồng hành. Chúng tôi tin tưởng vào tương tác giữa người với người, điều giúp chúng tôi khác biệt với đối thủ cạnh tranh.”

Ông Dmitry Mosolov, TGĐ Home Credit chia sẻ về những đổi cải tiến mới của Home Credit

Ông Dmitry Mosolov, TGĐ Home Credit chia sẻ về những đổi cải tiến mới của Home Credit

Tham khảo thông tin tại website: www.homecredit.vn

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Home Credit VN bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Anna Fernandez: Thất bại, phần không thể tách rời với thành công