Hoiana khởi động hè 2021 với loạt ưu đãi trong tháng Tư

Khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana sẽ mang đến những hoạt động vô cùng sôi nổi, hứa hẹn đem đến những kỉ niệm đáng nhớ cho mọi gia đình trong mùa hè với những gói ưu đãi hè hấp dẫn chỉ có trong tháng Tư này.

Mùa hè luôn được biết đến là quãng thời gian lý tưởng dành cho những chuyến đi cùng gia đình và bạn bè. Tạm rời xa khỏi chốn đô thị náo nhiệt và ngột ngạt, đây chính là lúc bạn tự thưởng cho mình và người thân những kì nghỉ dưỡng đáng nhớ, để có thể phục hồi cơ thể lẫn trí óc sau những tháng ngày làm việc căng thẳng, áp lực.

Vào tháng 4/2021, Hoiana sẽ chính thức khởi động hàng loạt chương trình chào Hè hấp dẫn với nhiều khuyến mãi du lịch và ẩm thực cho cả gia đình và dịch vụ đưa đón miễn phí từ thành phố Đà Nẵng.

khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana mang đến nhiều gói ưu đãi

1Trải nghiệm phòng suite với gói Stylish Easter Staycation 

Để có thể trải nghiệm căn phòng suite hiện đại và sang trọng, thưởng thức bữa sáng phong phú và thư giãn cùng liệu pháp spa và nhiều ưu đãi ẩm thực khác tại khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana, đừng bỏ qua gói ưu đãi Stylish Easter Staycation với hai đêm tại phòng suite thoáng đãng với tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp,  sử dụng tại nhà hàng The Terrace, The Edge và gọi món tại phòng, đưa đón hai chiều từ Đà Nẵng, Hội An, Sân Bay Quốc tế Đà Nẵng hoặc Chu Lai, cùng bữa sáng thịnh soạn cho hai khách tại nhà hàng The Terrace, butler riêng với dịch vụ chăm sóc cá nhân đặc biệt.

khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana

Phòng Suite Executive view biển tại Hoiana

Nhiều hoạt động thú vị dành cho trẻ em tại khu vui chơi Play x Suite, tham quan và chơi gôn (có thu phí) tại sân gôn tiêu chuẩn Championship – Hoiana Shores Golf Club và đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ, sắp xếp các chuyến tham quan và hoạt động cá nhân.

Giá: từ VND 4.188.000VND++/đêm

2Kết hợp nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe với gói Hoiana Ultimate Escape 

Hoặc với gói ưu đãi đặc biệt Hoiana Ultimate Escape, bạn sẽ được nghỉ dưỡng tại phòng Suites sang trọng kết hợp với các tiện nghi giải trí hàng đầu, tận hưởng ưu đãi siêu tiết kiệm với các dịch vụ ăn uống và chăm sóc sức khỏe, cùng với tiện ích bổ sung cho đêm nghỉ thứ hai tại Hoiana Hotel & Suites.

Nhiều hoạt động thú vị đang chờ đón các em nhỏ tại khu vui chơi Play x Suite

Bạn có thể chọn một phòng Suite Executive view biển, hoặc một trong ba phòng Sky Pool Suites đặc biệt, mỗi phòng được trang bị bể bơi trong suốt riêng có bao gồm bữa sáng thịnh soạn cho hai khách, giảm 50% dịch vụ ăn uống tại nhà hàng The Terrace và The Edge và các dịch vụ tại spa Tranquility Lounge, đưa đón hai chiều từ Đà Nẵng, Hội An, Sân Bay Quốc tế Đà Nẵng hoặc Chu Lai.

Và còn nhiều hoạt động khác như cùng bữa sáng thịnh soạn cho hai khách tại nhà hàng The Terrace, butler riêng với dịch vụ chăm sóc cá nhân đặc biệt, nhiều hoạt động thú vị dành cho trẻ em tại khu vui chơi Play x Suite, tham quan và chơi gôn (có thu phí) tại sân gôn tiêu chuẩn Championship – Hoiana Shores Golf Club và đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ, sắp xếp các chuyến tham quan và hoạt động cá nhân.

Giá: từ 11.625.000VND++/đêm

gói ưu đãi chào hè tại khu nghỉ dưỡng hoiana

Sân gôn tiêu chuẩn Championship – Hoiana Shores Golf Club

Ngoài ra, để giúp các gia đình thuận tiện cho việc di chuyển đến Hoiana, khu nghỉ dưỡng còn cung cấp những chuyến xe đưa đón miễn phí với nhiều khung giờ khác nhau trong ngày. Dịch vụ xe đưa đón 7 chỗ dành riêng cho Hội viên Hoiana Premier Rewards và phục vụ miễn phí theo thứ tự trước sau.

Độc giả quan tâm về chương trình ưu đãi hè của Hoiana có thể liên hệ Hotlien +84 (0) 235 858 8888 hoặc truy cập https://www.hoiana.com/vn/offer/stylist-easter-staycation/ để biết thêm thông tin.