Ban tổ chức giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards 2021 vừa thông báo chính thức mở cổng bình chọn cho giải thưởng năm nay.

Giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards 2021 đã chính thức được khởi động tiếp nối chương trình lần 1 đã gây được những dấu ấn nhất định trong cộng đồng người yêu du lịch. Đây là chương trình giải thưởng thường niên dành riêng cho các khách sạn và resort được tổ chức bởi ấn phẩm du lịch song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips. Kết quả của giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards dựa trên sự tổng hợp từ những đánh giá của ban biên tập cùng các bình chọn của độc giả và du khách hạng sang của ấn phẩm.

giải thưởng du lịch Best Hotels - Resorts Awards 2021

Khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake

Các danh hiệu của giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards 2021 sẽ vinh danh các khách sạn và resort trên khắp thế giới vì những nỗ lực và thành tựu của họ nhằm mang đến kỳ nghỉ tuyệt vời cho du khách.

giải thưởng du lịch Best Hotels - Resorts Awards 2021

Pullman Phu Quoc Beach Resort

Các khách sạn và resort có thể được trao tặng ở một hoặc nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau, trên nhiều quốc gia mà họ đang hoạt động. Giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards được chia theo hai nhóm chính gồm:

  1. Giải thưởng dành cho các dịch vụ cụ thể của khách sạn và resort
  2. Giải thưởng dành cho các nhà lãnh đạo của khách sạn và resort
giải thưởng du lịch Best Hotels - Resorts Awards 2021

Khách sạn Legacy Yen Tu – MGallery

Hội đồng giám khảo của giải thưởng là các nhân vật chủ chốt trong lĩnh vực du lịch xa xỉ, các biên tập viên của ấn phẩm Wanderlust Tips và các du khách hạng sang có nhiều trải nghiệm, cùng sự giám sát của cố vấn cao cấp nhằm đảm bảo tính minh bạch của các tiêu chí và kết quả bình chọn.

giải thưởng du lịch Best Hotels - Resorts Awards 2021

Novotel Phu Quoc Resort

Dự kiến, lễ trao giải Best Hotels – Resorts Awards 2021 sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 12/2021 với các hạng mục: Leading Luxury Resort, Leading MICE Resort, Leading MICE Resort, Leading MICE Hotel, Leading Boutique Hotel, Leading Family Resort, Leading Apartment Hotel, Leading New Hotel cùng nhiều hạng mục giải thưởng khác.

New World Phu Quoc Resort

Có thể bạn quan tâm: