FV được chọn hỗ trợ y tế cho Tổng thống Pháp ở TP.HCM - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

FV được chọn hỗ trợ y tế cho Tổng thống Pháp ở TP.HCM

FV vừa được Điện Élysée chọn là bệnh viện hỗ trợ y tế làm nơi cung cấp dịch vụ dự phòng (backup hospital) cho Tổng thống Pháp François Hollande ở TP.HCM trong hai ngày 6 & 7/9/2016.

Trước đó, trong tháng 5, FV được lựa chọn là bệnh viện cung cấp dịch vụ dự phòng hỗ trợ y tế cho Tổng thống Mỹ Barack Obama trong hai ngày 24 & 25/05/2016.

Bệnh viện FV.

Bệnh viện FV.

Ngày 27/7 vừa qua, bác sĩ Benoit Houze từ Điện Élysée đến gặp bác sĩ Jean-Marcel Guillon, Tổng Giám đốc Bệnh viện FV, và khảo sát trước khi quyết định chọn FV làm bệnh viện hỗ trợ y tế cho chuyến thăm của Tổng thống Pháp – chuyến đi nhằm mục đích phát triển mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước.

Bác sĩ Phạm Lưu Nhất Hoàng, Phó Khoa Cấp cứu, cùng xe cấp cứu Bệnh viện FV.

Bác sĩ Phạm Lưu Nhất Hoàng, Phó Khoa Cấp cứu, cùng xe cấp cứu Bệnh viện FV.

FV là bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu ở Đông Nam Á. Bệnh viện được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại. Xe cấp cứu của Bệnh viện FV với đầy đủ trang thiết bị y tế như một bệnh viện di động thu nhỏ và nhóm làm việc gồm bác sĩ Phạm Lưu Nhất Hoàng, Phó Khoa Cấp cứu, bác sĩ Phạm Đức Tuấn, điều dưỡng Nguyễn Thanh Sơn và lái xe Bùi Xuân Thế Hiển sẽ tham gia vào đoàn của Tổng thống Pháp khi ông thăm Tp.HCM vào ngày 06 & 07/09.

Bệnh viện FV đã làm lễ đón nhận chứng nhận JCI vào ngày 29/4 vừa qua.

Bệnh viện FV đã làm lễ đón nhận chứng nhận JCI vào ngày 29/4 vừa qua.

Bệnh viện FV đã được công nhận xứng tầm quốc tế vì đã đạt chứng nhận JCI (Joint Commission International) – một chứng nhận chất lượng y tế có uy tín tầm quốc tế và rất khắt khe về chất lượng và an toàn bệnh nhân. JCI là tổ chức hàng đầu trên thế giới về thẩm định và chứng nhận chất lượng y tế. Đây cũng là một trong những điều kiện tiên quyết để FV được lựa chọn trở thành bệnh viện dự phòng hỗ trợ y tế cho Tổng thổng Obama và Tổng thống Pháp Hollande.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh viện FV nhận chứng chỉ chất lượng quốc tế JCI

Máu trong người tôi bây giờ, có một nửa là Việt Nam

Chữa ung thư có BHYT ở bệnh viện FV

GĐ Tiếp thị & Phát triển Kinh doanh, Bệnh viện FV, Nguyễn Thị Lệ Thu: Vì mình là phụ nữ!

Comment