Giải pháp mọc nhanh chân mày trong 28 ngày - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Giải pháp mọc nhanh chân mày trong 28 ngày

Không chỉ quan tâm đến hàng mi, vẻ đẹp quyến rũ của các người đẹp đôi khi được toát ra từ cặp lông mày cong, dài, dày. Nhưng nếu lông mày của bạn không dày như ý, giải pháp nào cho bạn?

NDN_EYEBROW LIPOCILS EXPERT_1

Sản phẩm mới Eyebrow Lipocils Expert vừa được giới thiệu của Talika sẽ là một giải pháp phù hợp và an toàn cho phái đẹp mong muốn có hàng chân mày dài, dày và đậm màu. Sản phẩm chứa tinh chất dưỡng được cấu thành từ các thành phần hoạt tính tự nhiên, giúp lông mày nhanh chóng trở nên dày hơn và có cấu trúc hơn.

NDN_EYEBROW LIPOCILS EXPERT_1

Cụ thể là phức hợp của 13 loại thực vật có vai trò kích thích sự tăng trưởng lông mày một cách tự nhiên và tăng cường sản xuất melanin, sắc tố tự nhiên đều màu cho chân mày. Trong sản phẩm còn chứa các peptide chống lão hóa giúp củng cố các nang của chân mày.

NDN_EYEBROW LIPOCILS EXPERT_3

Chỉ cần sử dụng trên phần gốc lông mày vào mỗi sáng/tối theo đường chân mày, thực tế sau 6 tuần, có đến 86% người đánh giá nhìn thấy hiệu quả. Trong đó: Lông mày mọc dày hơn: 75%; Lông mày ít thưa hơn: 78%; Lông mày ít rụng hơn: 70%;Lông mày đều màu hơn: 57%; Khuôn mặt có đường nét hơn: 67%.

NDN_EYEBROW LIPOCILS EXPERT_2

 

Sản phẩm hiện đã có mặt tại các TTTM trên toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm:

5 lợi ích từ liệu pháp mùi hương

Khám phá cửa hàng Dune London đầu tiên tại VN

 

Comment