LIGHT DUO+® – Ba bước sóng ánh sáng cho vẻ ngoài tươi trẻ tuyệt đối - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

LIGHT DUO+® – Ba bước sóng ánh sáng cho vẻ ngoài tươi trẻ tuyệt đối

LIGHT DUO+®, bước sóng ánh sáng mới nhất đến từ Talika, có khả năng giúp giảm các nếp nhăn sâu và những đốm sậm màu cũng như làm dịu làn da.

Light DUO+® – Vũ khí cho da tuổi lão hóa

Thêm một biện pháp chống lão hóa mang tính cách mạng nhờ vào ánh sáng đến từ Talika: Ánh sáng 590® kích thích sự tổng hợp collagen, Ánh sáng 525® giúp sáng da và Ánh sáng 630® làm dịu, chống đỏ da.

Đi tiên phong với công nghệ không nút bấm và hệ thống rung nhận diện, LIGHT DUO+® là một thiết bị hoàn toàn độc lập và được lập trình thời gian. Thiết bị sẽ ngưng khi trị liệu kết thúc. Talika đã sáng tạo và phát triển công nghệ chăm sóc da đa ánh sáng này để chống lại các dấu hiệu của thời gian trên mọi phương diện, thúc đẩy những giới hạn của mỹ phẩm và mở ra con đường đến “Trị liệu với công nghệ tối tân tại nhà” để sở hữu làn da trẻ trung hơn. Lần đầu tiên, Talika kết hợp bước sóng đa ánh sáng chống lão hóa vào một thiết bị chuyên biệt.

  • Sau 28 ngày sử dụng: Ánh sáng 590® sẽ kích thích sự tổng hợp collagen (chống lão hóa), làm giảm 32% chiều dài và chiều sâu các nếp nhăn và giúp tăng 33% sắc tố da.
  • Kiên trì trong 60 ngày, làn da sẽ trở nên trắng sáng và giảm tối thiểu 60% đốm nâu. 

Phương thức hoạt động

Ánh sáng 590® kích thích sự tổng hợp collagen (chống lão hóa): Bước sóng 590nm kích thích nguyên bào sợi, giúp sản sinh collagen.

Ánh sáng 525® giúp sáng da (làm trắng da): Bước sóng 525nm giúp chống lại các tế bào hắc sắc tố giúp làm giảm đốm nâu và trắng sáng da.

Ánh sáng 630® làm dịu, chống tình trạng đỏ da: Bước sóng 630nm giúp làm giảm sự sản sinh tế bào gây viêm da, làm dịu và chống tình trạng mẩn đỏ và sưng tấy da.

Sử dụng như thế nào cho hiệu quả?

  • Phương pháp sử dụng A – Điều trị ánh sáng: Chọn ánh sáng (nút bên phải) rồi bấm bắt đầu (nút bên trái). Sau đó giữ máy cách khuôn 2-3 cm và sử dụng cho vùng da cần trị liệu.
  • Phương pháp sử dụng B – Điều trị ánh sáng với liệu pháp sóng rung và message: Cũng chọn ánh sáng (nút bên phải) rồi bấm bắt đầu (nút bên trái). Sau đó đặt máy lên da (liệu pháp sóng rung và message sẽ tự khởi động).
  • Đối tượng sử dụng: Mọi khách hàng mong muốn làn da trẻ trung hơn nhờ liệu pháp ánh sáng an toàn.
  • Thời gian sử dụng: Vào mỗi sáng và tối, sử dụng trên vùng da đã được rửa sạch. Ánh sáng 590®/45 giây mỗi ngày trên 1 vùng da. Ánh sáng 525®/2 phút mỗi ngày trên 1 vùng da và Ánh sáng 630®/phút mỗi ngày trên 1 vùng da.

Có thể bạn quan tâm:

Da hồi phục và tươi trẻ sau 28 ngày

Bộ ảnh: Khúc hòa tấu sắc màu

Comment