Khai trương cửa hàng cao cấp cho các tín đồ đồng hồ giữa lòng Sài Gòn - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Khai trương cửa hàng cao cấp cho các tín đồ đồng hồ giữa lòng Sài Gòn

Vừa qua, L&M LUXURY TIMEPIECES – nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thế giới đã chính thức khai trương cửa hàng tại 255-255B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM.

Kể từ tháng 10/2018, L&M LUXURY TIMEPIECES trực thuộc công ty TNHH Tư vấn – Thương mại L&M đã trở thành nhà phân phối độc quyền chính thức của tập đoàn Timex Group tại Việt Nam cho ba thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng toàn cầu là SALVATORE FERRAGAMO, VERSACE và VERSUS VERSACE.

Hoa hậu Kỳ Duyên là một trong những khách mời tham dự sự kiện khai trương cửa hàng L&M LUXURY TIMEPIECES

L&M LUXURY TIMEPIECES GALLERY là nơi trưng bày và kinh doanh sản phẩm đồng hồ cao cấp chính hãng dành cho nam, nữ, cặp đôi của Salvatore Ferragamo, Versace và Versus Versce. Ngoài ra, tại đây, khách hàng cũng có thể tìm thấy sản phẩm của các thương hiệu đồng hồ cao cấp khác trên toàn cầu; cũng như các phụ kiện thời trang hàng hiệu khác như túi xách, mắt kính, giày dép, các loại bút bi, bút máy cao cấp…

Trong buổi khai trương, khách tham quan đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với người đại diện của tập đoàn Timex Group đến từ Thụy Sĩ, đồng thời là những người đầu tiên chiêm ngưỡng các sản phẩm đồng hồ mới nhất của Salvatore Ferragamo, Versace và Versus Versace nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2018 của ba thương hiệu nói trên.

Ngoài ra, L&M LUXURY TIMEPIECES cũng sẽ chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam một dòng đồng hồ cao cấp mới cực kỳ độc đáo và mới lạ, hiện đang phát triển rất mạnh trên toàn cầu.

Độc giả tham khảo chương trình ưu đãi nhân dịp khai trương tại L&M LUXURY TIMEPIECES: Nhân dịp khai trương và chào đón năm mới 2019, cửa hàng L&M Luxury Timepieces sẽ sale off up to 70% + tặng thêm 10% cho các đơn hàng. Ngoài ra hoá đơn trên 15% sẽ được tặng thêm phần quà đặc biệt từ chính hãng.Chương trình áp dụng từ ngày 28/12 đến hết ngày 31/12/2018.

Địa chỉ cửa hàng: 255-255B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM.

Comment