CMG thoai mai tra sua
NDN Banner 2

Coca-Cola tung phiên bản lon đặc biệt mừng thượng đỉnh Mỹ – Triều tại VN

Coca-Cola Việt Nam vừa chính thức ra mắt phiên bản lon đặc biệt với logo song ngữ Anh – Triều Tiên cùng thông điệp “Vì hòa bình, hy vọng và sự thấu hiểu” được viết bằng ba thứ tiếng Anh, Việt và Triều Tiên. Được xem là biểu tượng công ty, logo Coca-Cola vẫn được giữ nguyên trong các hoạt động tiếp thị trước đó.

Lần đầu tiên, Coca-Cola đã có một quyết định đột phá khi thay đổi cách thể hiện của logo bằng hai ngôn ngữ. Điều đó không chỉ thể hiện sự sáng tạo mà qua đó, Coca-Cola mong muốn hòa chung niềm tự hào của cả nước khi Việt Nam được chọn là nơi tổ chức Hội nghị thượng đỉnh lần hai giữa Mỹ và Triều Tiên. Việc ra mắt mẫu lon mới này đã thể hiện tinh thần tích cực, lạc quan, hứng khởi, kết nối cộng đồng – những giá trị xuyên suốt của Coca-Cola hàng trăm năm qua trên toàn thế giới.

Những vị khách vui mừng khi sở hữu phiên bản lon Coca-Cola song ngữ đặc biệt.

Phiên bản lon đặc biệt này không phải là một sản phẩm thương mại mà chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn. Cách duy nhất để sở hữu được lon Coca-Cola logo song ngữ Anh – Triều Tiên này là tham gia trải nghiệm chiếc máy Kết nối hòa bình lại được đặt tại Hà Nội và TP.HCM trong hai ngày 26 và 27/2/2019. Theo đó, chỉ cần chạm tay vào màn hình, di chuyển để làm sáng lên biểu tượng hòa bình, người dùng sẽ nhận được phần thưởng là lon Coca-Cola phiên bản giới hạn này. Không phải là một đường nét liền mạch, biểu tượng hòa bình trên màn hình cảm ứng được ghép lại từ những hình ảnh truyền thống, quen thuộc của Việt Nam như đóa sen hồng, áo dài khăn đóng, chiếc nón lá, những gánh hàng rong…

Chiếc máy Kết nối hòa bình thu hút sự chú ý của đông đảo bạn trẻ.

Chương trình dự kiến thu hút sự tham gia của đông đảo người dân và cả các du khách đến từ khắp nơi trên thế giới đang có mặt tại Việt Nam đúng thời điểm diễn ra sự kiện lịch sử trọng đại này. Thông qua việc hoạt động sáng tạo này, Coca-Cola mong muốn có thể hòa chung niềm tự hào dân tộc trong trái tim mỗi người dân, đồng thời lan tỏa đến toàn thể cộng đồng thông điệp tích cực về hòa bình, hy vọng và sự thấu hiểu, từ đó mang mọi người đến gần nhau hơn.

Độc giả tham khảo chương trình Trải nghiệm chiếc máy Kết nối hòa bình và sở hữu lon Coca-Cola phiên bản giới hạn:

Hà Nội: 15:00 – 21:00 tại TTTM Royal City, Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân.

TP.HCM: 16:00 – 22:00 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1 | 10:00 – 15:00 tại Tháp tài chính Bitexco, số 2 Hải Triều, phường Bến Nghé, Quận 1.

Đọc thêm:

100 doanh nghiệp Việt sẽ xuất hiện trên Amazon