Champions Academy Vietnam mở rộng quy mô với chi nhánh mới

 

Champions Academy Vietnam mở rộng quy mô với chi nhánh mới

Sự mở rộng về quy mô của học viện Champions Academy Vietnam hứa hẹn là nơi đào tạo về kỹ năng mềm cho trẻ em. Đồng thời, cũng là cơ hội để các em được khám phá bản thân, phát triển toàn diện và nuôi dưỡng trong mình nhiều khát vọng.

Được biết, học viện Champions Academy Vietnam do bà Maya Ho và Phyllis Choi đồng sáng lập vừa khai trương chi nhánh mới tại 215B3 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Sự kiện thu hút đông đảo khách tham gia là các mẫu nhí đã đang theo học tại học viện, các đại diện thương hiệu thời trang như: Mamadada, Oomini… cùng các thầy cô giáo là những người mẫu có kinh nghiệm với nghề.

Champions Academy Vietnam mở rộng quy mô với chi nhánh mới

Chia sẻ tại lễ ra mắt, Maya Ho – cựu người mẫu từng lọt vào top 9 Vietnam Next Top Model mùa đầu tiên cho biết: “Chúng tôi làm việc với từng đứa trẻ để hiểu những khó khăn của chúng và giúp chúng nhận ra tiềm năng thực sự của mình thông qua nghệ thuật, thời trang, âm nhạc và cộng đồng. Các khóa học chuyên biệt của chúng tôi về catwalk, MC, dance, chụp ảnh và vẽ thời trang khiến chúng tôi trở thành một trung tâm để trẻ em thể hiện khía cạnh nghệ thuật của mình”.

Học viện Champions Academy Vietnam thiết kế nhiều khoá đào tạo chuyên biệt như: khoá tăng cường sự tự tin, khoá K-POP dance, khoá học MC, chụp hình photoshoot hay khoá học thiết kế thời trang dành cho trẻ em nhỏ từ 4 đến 18 tuổi. Sự đa dạng của các khoá học để các em dễ dàng lựa chọn lĩnh vực yêu thích, từ đó khám phá tài năng, trang bị kiến thức, kỹ năng toàn diện chuẩn bị cho tương lai.

Champions Academy Vietnam mở rộng quy mô với chi nhánh mới

Với phương châm “Học – chơi – sáng tạo”, học viện đề cao sự phát triển, tự tin và sáng tạo của trẻ em. Cùng với đó, những thông điệp từ cuộc sống cũng được chuyển tải trong mỗi khoá học để các em có thêm cái nhìn sâu sắc, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Sự ra mắt chi nhánh mới của Champions Academy Vietnam lần này được xem là sự tiếp nối cho những thành công của học viện này trong những năm qua. Có thể kể đến nhiều mùa trình diễn thời trang International Fashion Runway, nơi các em nhỏ được toả sáng với sân khấu của chính mình.

Champions Academy Vietnam mở rộng quy mô với chi nhánh mới

Mới đây, sàn diễn thời trang International Fashion Runway trình diễn trong nhà thi đấu có diện tích 15.000m2, hội tụ đủ các nhà thiết kế và thương hiệu từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, trang bị âm thanh, kỹ thuật không kém gì với những sàn diễn thời trang chuyên nghiệp quốc tế.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment

comment