Bí quyết cho làn mi cong dài

Với các thành phần hoạt tính từ thiên nhiên được sáng tạo bởi nhà phát minh ra sản phẩm mọc mi đầu tiên năm 1948 ở Pháp, Lipocils Expert® là lựa chọn hàng đầu cho các quý cô để có làn mi cong dài quyến rũ.

shutterstock_291119828-2_resize

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy làn mi mình ngắn, thưa, gãy rụng hoặc thiếu độ bóng và cong. Hoặc nếu bạn mong muốn có làn mi dài hơn, bóng hơn với ánh nhìn gợi cảm hơn thì Lipocils Expert® là sản phẩm dành cho bạn. Sở dĩ vậy là bởi, Lipocils Expert® có chứa 12 chiết xuất từ thảo mộc đã được thử nghiệm và kiểm tra công thức Lipocils® độc quyền như cây tầm ma giúp kích thích mọc mi; chuỗi peptide chống lão hoá giúp tăng cường độ dài và giúp mi khoẻ hơn; chiết xuất lá cây Boabad và cam chua giúp giảm tác hại do tia tử ngoại gây ra và bảo vệ mi khỏi ánh nắng mặt trời, giảm tác hại của tình trạng ôxy hoá xung quanh vùng mắt; cây húng chanh giúp làm đen mi; silk và polymer protein giúp tăng độ sáng và hiệu quả làm cong mi… Không những vậy, các thành phần hoạt tính còn giúp bảo vệ mi khỏi ánh nắng mặt trời và các gốc tự do tác động trực tiếp lên gốc mi.

2 - 8920_Lipocils Expert_packshot 01 copy_resize

Nhờ đó, Lipocils Expert® cùng lúc có ba tác động bổ sung: làm dài mi, khôi phục màu mi và làm cong mi. Thực tế cũng cho thấy, sau 28 ngày sử dụng Lipocils Expert, mi dài hơn 36%, cong hơn 50% và khỏe hơn 50%.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Nét quyến rũ từ sự tối giản