The Grand Hồ Tràm_2020.10.25

Bí mật vẻ đẹp không tì vết

Clarins vừa ra mắt sản phẩm mới Tri-Intensive Brightening Serum với công thức đột phá cho làn da sáng hồng, rạng rỡ, khỏe mạnh và không tì vết.

Với 20 năm nghiên cứu làn da châu Á, tinh chất dưỡng sáng da White Plus Tri-Intensive Brightening Serum được xem như một thành tựu vượt bậc của Clarins về công nghệ làm sáng da.

New White Plus Tri-Intensive Brightening Serum_resize

Hiểu được mong muốn của phụ nữ châu Á không chỉ là làn da sáng mà còn phải hồng hào, khỏe mạnh, đủ nước và oxy, Clarins đã kết hợp với Viện nghiên cứu Curie và cho ra đời công trình khoa học chưa từng khám phá. Đó là tìm ra những nguyên nhân gây gia tăng sự hình thành sắc tố từ Mela Exo System.

Clarins_White-Plus-Tri-Intensive-Brightening-Serum_Model-2

Melanin luôn được biết đến như một hắc sắc tố tự nhiên của làn da giúp định hình màu da, màu tóc, màu mắt. Dưới tác động của ánh nắng và môi trường, sự sản sinh quá tải của melanin còn được xem như một phản ứng có ích của cơ thể để bảo vệ da. Nhưng, điều này cũng làm da sạm, tối màu, ảnh hưởng đến thẩm mỹ nói chung.

Clarins_ProductImage_Acerola

Trong nghiên cứu này, Clarins kiểm soát sự sản sinh quá mức của melanin từ trong “nhà máy” sản xuất melanin là các melanocytes và ngăn chặn sự truyền tín hiệu sai từ các exosome để cân bằng sự sản sinh melanin vừa đủ của cơ thể. Kết luận của nghiên cứu này cho phép Clarins đưa ra giải pháp cho phụ nữ Châu Á về một làn da hoàn hảo và trong, sáng, đồng thời kiểm soát được sự hình thành melanin nhờ thành phần thực vật quý giá: Chiết xuất trái Sơri Nam Mỹ Acerola.

VPP_2205_resize

Các khách mời hào hứng trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc da của Clarins tại sự kiện.

VPP_2529_resize

Những kết quả nghiên cứu mới về sáng da của Clarins trong dòng sản phẩm mới đem đến nhiều thích thú cho khách tham dự.

Là thành phần đặc biệt trong sản phẩm, Sơri Acerola được biết đến như một loại trái cây vùng Nam Mỹ với hàm lượng vitamin C rất cao. Sơri Acerola có tác dụng ngăn chặn sự sản sinh melanin từ các exosome, đồng thời hạt của trái Sơri Acerola kết hợp cùng lá Alchemilla và hoa Sandpurry còn giúp ngăn chặn sự sản sinh quá nhiều melanin từ các melanocytes xuống 24.5%. Nhờ đó, làn da sáng hơn, khỏe mạnh và trong như sương mai.VPP_2546_resize

VPP_2454_resize

Với 20 năm nghiên cứu làn da châu Á, tinh chất dưỡng sáng da White Plus Tri-Intensive Brightening Serum được xem như một thành tựu vượt bậc của Clarins về công nghệ làm sáng da.

VPP_2150_resizeVPP_2195_resizeVPP_2124_resize

Với 94% phụ nữ châu Á hài lòng sau khi trải nghiệm, sản phẩm White Plus Tri-Intensive Brightening Serum nay đã có mặt tại toàn hệ thống cửa hàng Clarins ở TTTM Diamond Plaza, Lotte Hanoi Department Store và Parkson Department Store với giá 2.390.000VNĐ/30ml.