APU tổ chức Lễ tốt nghiệp khóa 2021-2022 - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

APU tổ chức Lễ tốt nghiệp khóa 2021-2022

Ngày 21/05/2022 vừa qua, Trường Quốc tế Hoa Kỳ APU đã tổ chức Lễ Tốt Nghiệp và khen thưởng các em học sinh xuất sắc năm học 2021-2022 lần thứ 18 tại Nhà hát lớn TP. Hồ Chí Minh.

Buổi lễ được tổ chức trang nghiêm theo phong cách Hoa Kỳ với sự tham gia của Đại diện các cơ quan Giáo dục, các đơn vị truyền thông, các vị khách quý trong và ngoài nước, toàn thể quý thầy cô, đại diện phụ huynh và học sinh xuất sắc trong năm học. Trong buổi lễ, Tiến sĩ Trần Nguyễn Thy Bình cũng gởi tới các em những lời chúc tốt đẹp nhất, mong các em sẽ tiếp tục phấn đấu và gặt hái những thành công rực rỡ trong tương lai.

Tại Lễ tốt nghiệp và Tuyên dương học sinh giỏi năm học 2021-2022 này, hệ thống trường Quốc tế Hoa Kỳ APU có 155 học sinh tốt nghiệp trung học, trong số đó có 83% các em đã đạt điểm GPA từ 3.0 trở lên và 15% em đạt điểm GPA tuyệt đối 4.0. Nhà trường đã chọn được 2 Thủ Khoa và 7 Á Khoa để vinh danh bởi các em đều có hạnh kiểm đáng khen và những đóng góp ngoại khóa vượt trội.

Tổng kết năm nay, APU có 62 em học sinh lớp 11 đạt GPA rất cao và được tốt nghiệp sớm. Điều này cho thấy APU cung cấp 1 hệ thống giáo dục Hoa Kỳ chuẩn mực không những giúp các em rút ngắn thời gian học tập, mà còn đảm bảo các em tiếp thu kiến thức một cách vững vàng, bản lĩnh và tự tin. Chính vì thế, học sinh APU luôn luôn có tên trên Bảng Vàng Dean’s list, tuyên dương thành tích học tập vượt trội ngay từ những năm học đầu tiên. Không những thế, các em còn được chọn làm trợ giảng cho các giáo sư uy tín trong các trường đại học ngay từ khi chỉ là sinh viên năm 1, năm 2.

Tiến sĩ Trần Nguyễn Thy Bình trao bằng cho các học sinh xuất sắc trong buổi Lễ tốt nghiệp

Bằng Chương trình học bổng hằng năm, 100% học sinh tốt nghiệp tại APU đều được nhận các suất học bổng có giá trị từ các trường Đại học nổi tiếng ở Mỹ và một số quốc gia khác như Canada và rất nhiều đại học danh giá khác trên thế giới….đây là cơ hội vàng giúp các em thực hiện ước mơ học tập tại một trường đại học danh tiếng sau khi hoàn thành tốt nghiệp.

Đồng hành với mục tiêu giúp các em học sinh tốt nghiệp nhận được những tấm vé thông thành tối ưu nhất, trường đại học Mỹ tại Việt Nam – The American University in Vietnam (AUV) công bố trao tặng học bổng cho 100% học sinh tốt nghiệp tại APU với các mức linh động tùy vào thành tích đạt được. Học bổng này giúp các em nhận được những hỗ trợ tốt nhất về tài chính khi theo học chương trình hoàn tất bậc cử nhân đại học tại AUV rồi tiếp tục đi thẳng vào các đại học danh giá tại Hoa Kỳ khác để đạt bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ; hoặc chọn cách theo học chương trình 1-2 năm đầu tại AUV và chuyển tiếp sang các trường đại học danh giá khác tại Hoa Kỳ để hoàn tất bậc cử nhân hoặc theo học các bậc cao hơn.

Trường Quốc tế Hoa Kỳ APU được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp giấy phép giảng dạy chương trình Hoa Kỳ cho học sinh Việt Nam và học sinh người nước ngoài

Thay mặt Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ông Nguyễn Xuân Trường – Giám đốc Trung tâm Phát triển Giáo dục phía Nam – cũng đã đến chung vui và chúc mừng trường Quốc tế Hoa Kỳ APU đã có một năm học thành công rực rỡ.

Hằng năm, 90% cựu học sinh xuất phát từ APU khi du học tại các trường Đại học danh giá trên thế giới, nhiều nhất là ở Hoa Kỳ, đều đạt kết quả xuất sắc ngay từ học kỳ đầu tiên và được xếp hạng trên Bảng Danh Dự (Dean’s List). Kết quả này minh chứng cho việc các em đã nhận được nền tảng học thuật cao cấp nhất, được đào tạo bài bản với chất lượng vượt trội khi theo học chương trình phổ thông tại APU. Những thành tích học tập này chính là niềm tự hào và vinh dự to lớn của nhà trường đối với quý vị phụ huynh những người đã tin, yêu và trao gởi tương lai con em mình cho APU trong suốt 18 năm qua.

Các học sinh tốt nghiệp trường APU được tuyển thẳng vào các trường đại học danh giá tại Hoa Kỳ với những suất học bổng vô cùng giá trị

Ngoài chương trình Tích lũy tín chỉ giúp học sinh có thể rút ngắn thời gian hoàn tất bậc Đại học tại Hoa Kỳ qua đó giúp giảm bớt rất nhiều chi phí khác, trường Quốc tế Hoa Kỳ APU cũng khuyến khích học sinh đăng ký học Chương trình Cầu nối đại học (College Bridge Program), bao gồm 2 chương trình Dual Enrollment Program và Global Freshman Academy duy nhất chỉ có tại APU. Chương trình đặc biệt này được thiết lập bởi Tập đoàn Phát triển Giáo dục Quốc tế APU và các trường đại học đối tác danh tiếng tại Hoa Kỳ, sau khi tốt nghiệp trung học các em chỉ cần khoảng hai năm là hoàn tất bậc cử nhân tại các đại học uy tín Hoa Kỳ.

Trường Quốc Tế Hoa Kỳ APU đạt kiểm định chất lượng và chứng nhận thành viên từ tổ chức kiểm định Giáo dục lớn nhất thế giới Cognia™, sau nhiều quy trình thẩm định nghiêm ngặt và toàn diện về chương trình học, chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên, các chính sách hỗ trợ học tập và phát triển kỹ năng, hoạt động ngoại khóa, chất lượng đầu ra, các chương trình liên kết với các Đại học danh giá hàng đầu thế giới cũng như hệ thống cơ sở vật chất.

Độc giả quan tâm về trường Quốc tế APU có thể tham khảo tại: www.apu.edu.vn

Comment