InterCon PQ_Top banner 1

13 CÁCH ỨNG DỤNG MÀU CAM TANGERINE TANGO VÀO KHÔNG GIAN NHÀ

Táo bạo

Làm thế nào để biến màu sắc thu hút này trở nên nổi bật hơn? Hãy thử hoán đổi các màu nâu thường thấy ở động vật để tạo màu Tangerine Tango sáng. Giấy dán tường màu nâu và trắng cùng với những họa tiết thu nhỏ như cân bằng các điểm nhấn tươi sáng với bộ sofa trung tính.

Tạo một cái nhìn tinh tế

Màu than và đỏ cam được kết hợp rất nhiều trong thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, tuy nhiên nó chỉ phát huy tốt trong không gian chuyển tiếp và truyền thống.

Hãy thử mày cam Tango Tangerine và màu xanh lá quanh năm

Sắc thái truyền thống của cam và xanh lá là dấu hiệu báo “Giáng sinh” nhưng mẫu nhà bếp hiện đại này xoáy vào hai màu sắc đối lập là tangerine và màu xanh ngọc nhằm mang lại cho sự kết hợp này một cuộc sống quanh năm.

Đơn sắc

Các lớp màu bắt mắt của phòng khách này là các tông màu cam tangerine chồng lên nhau.

Hãy tự nhiên

Những màu tự nhiên là đối tác tốt với màu Tangerine tango đậm. Những tông màu trung tính của khăn trải giường và gối trong phòng ngủ này trái ngược với sự phong phú của màu đỏ cam trên tường.

Làm bật ra

Bất kỳ màu sắc nào cũng sẽ trông sống động hơn khi đặt cạnh nhau để tương phản lại một màu trắng sáng bóng. Giới thiệu một cái tủ quần áo màu trắng, bình trắng, hoặc tranh vẽ để làm đậm thêm điểm nhấn màu tangerine.

Tìm những vật dụng cổ điển

Màu tangerine juice là một màu phổ biến trong những năm 1960 và những năm 70, phong cách này tương đối dễ thực hiện bằng cách dùng một chiếc ghế độc đáo làm điểm nhấn mua tại một cửa hàng vintage hay cửa hàng đồ cũ. Chiếc ghế màu đỏ cam này trông rất sẵn sàng cho việc ngồi đọc sách với một chiếc gối ném màu nâu, một cái bàn phụ màu đen-trắng và một chiếc bình hoa cúc vui tươi.