12 mục tiêu cung hoàng đạo cần tập trung nhất cho tháng 1 - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

12 mục tiêu cung hoàng đạo cần tập trung nhất cho tháng 1

Hãy nâng cao tinh thần và sẵn sàng cho năm mới bằng việc tập trung vào những mục tiêu quan trọng nhất trong tháng 1 này 12 chòm sao nhé!

Để giúp độc giả hiểu rõ hơn và không mất nhiều thời gian để loay hoay với những vấn đề đang phát sinh, hãy cùng tạp chí Nữ Doanh Nhân tìm hiểu xem đâu là những vấn đề mà 12 chòm sao cần tập trung nhất hiện nay:

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bản tính dễ gần của bạn đôi khi có thể khiến bạn trở thành mục tiêu của người khác, hãy luôn định ra ranh giới và khẳng định hoặc trả lời “Không” với những thành phần độc hại có mục đích xô ngã bạn.

Must-do: Chỉ nói sự thật và không cần giải thích quá nhiều. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bảo vệ năng lượng của chính bạn và đừng làm quá nhiều việc sau giờ làm. Hãy dành thời gian cho những bộ phim hay sách báo  thay vì luôn nghĩ đến chiến lược hay kế hoạch có thể khiến bạn rệu rã đi bất cứ lúc nào. 

Must-do: Chỉ cần tiêu tốn năng lượng cho các mục tiêu có thể làm phong phú thêm cuộc sống của bạn. 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự độc lập và khao khát tự chủ của bạn đôi khi sẽ dẫn đến những sự phản kháng khi nhận giúp đỡ từ người khác. Hãy nhớ nhé Bạch Dương, bạn không cần phải làm tất cả một mình!

Must-do: Hợp tác với mọi người để hoàn thành những dự án hoặc các ủy thác mà bạn đang chịu trách nhiệm. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn có kế hoạch nhưng nó lớn hơn ngân sách vốn có? Trong tháng này, hãy tập trung vào việc tạo ra ngân sách thực tế và cho phép bản thân thực hiện những mình muốn một cách lành mạnh. Sự đầu tư lâu dài và nhất quan trong chi tiêu sẽ khiến bạn cảm thấy thỏa mãn và yên tâm hơn trong tương lai. 

Must-do: Tải xuống một ứng dụng quản lý ngân sách và bám sát nó. Đặt mục tiêu thực tế cho chuyến đi bạn muốn và trải nghiệm nó một cách ý nghĩa. 

Song Tử (21/5 – 20/6)

Đây là một tháng tuyệt vời để làm sâu sắc thêm các mối quan hệ của bạn. Hãy dành nhiều thời gian gắn kết với những người bạn yêu mến và xây dựng niềm tin để mối quan hệ trở nên bền vững thực sự. 

Must-do: Có một tâm thế sẵn sàng để phô diễn cá tính chân thật và dành thời gian với những người thân yêu.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Hãy tự chăm sóc bản thân thật tốt trong tháng này. Thưởng thức những món ăn ngon và đến phòng chăm sóc spa để thư giãn và thanh lọc cơ thể. Đây là ưu tiên hàng đầu của Cự Giải trong tháng 1 đấy!

Must-do: Ưu tiên hạnh phúc và sức khỏe tinh thần của bạn trong tháng này để tạo ra năng lượng tích cực cho năm 2019 đầy thành công.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đã đến lúc hành động! Hãy lập kế hoạch và chuẩn bị vượt qua mọi cản trở sẽ ngăn bạn chạm đến những mong muốn đang thành hình. Bất cứ điều gì từ sở thích, công việc hay mối quan hệ đều cần sự mạo hiểm và dũng cảm của bạn. 

Must-do: Bắt đầu một cái gì đó mới và thú vị, và tin tưởng rằng bạn chắc chắn có thể vượt qua.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thêm chút gia vị vào tình yêu, mua một món quà cho người ấy và xem xét lại khoảng thời gian vừa qua của cả hai đã đủ lãng mạn hay chưa. Dù tập trung vào bản thân, Xử Nữ vẫn cần thời gian cho những mối quan hệ xung quanh trong tháng đầu năm. 

Must-do: Lãng mạn hơn, và để bản thân gợi cảm hơn nhờ những thỏi son đỏ hay đôi giày cao gót yểu điệu. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đã đến lúc mở rộng phạm vi cuộc sống của bạn. Bớt thời gian cho những phương tiện truyền thông và tham gia những việc thách thức hơn như leo núi, viết lạch, hay làm bất cứ điều gì khiến bạn phải ra ngoài và không ngồi yên một chỗ. 

Must-do: Dành thời gian cho sở thích khiến bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và tránh xa màn hình điện thoại nhất có thể. 

Đọc thêm: Tuyệt tác váy cưới cho 12 cô dâu hoàng đạo 

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hãy sắp xếp lại không gian để có thêm năng suất, sáng tạo và trở nên thư giãn hơn. Tham khảo mạng xã hội hoặc các tạp chí để có thêm ý tưởng độc đáo và mang tính thẩm mỹ cao là lựa chọn tốt nhất.

Must-do: Biến không gian riêng trở thành một nơi sạch sẽ và đầy cảm hứng. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng chỉ chăm chăm vào khiến người khác hài lòng và quên đi phải biết yêu thương bản thân hơn, đôi khi bạn có thể khiến người thất vọng nhưng đó cũng là để bạn không phải trông giống như đeo mặt nạ và cảm thấy áp lực trước cuộc sống. 

Must-do: Giảm bớt các nghĩa vụ không cần thiết và tập trung tạo ra niềm cho bản thân. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tập trung vào những suy nghĩ và cuộc sống hàng này để tìm kiếm hạnh phúc cho chính mình, đừng quên điều chỉnh tâm trạng để không bị quá tải hoặc stress trong những làm việc đầu năm nhiều kế hoạch. 

Must-do: Viết nhật ký, có những cuộc gặp gỡ nói chuyện với những người thân cận và tin tưởng.

Comment