Workshop REFRESH & REPOT - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Workshop REFRESH & REPOT

Ngày 15/04/2023, Tạp chí Nữ Doanh Nhân đã tổ chức thành công buổi workshop Refresh & Repot, giúp cây thêm xanh, giúp tâm hồn thêm tươi. Workshop thu hút sự quan tâm của những người yêu cây, tìm hiểu về “người bạn” này cũng như muốn tự tay tạo ra chậu cây dành riêng cho mình.

THÔNG TIN CHUNG

Tiếp nối chuỗi workshop “Live.Love.Laugh”, Tạp chí Nữ Doanh Nhân đã tổ chức chương trình lấy cảm hứng từ thiên nhiên, với chủ đề Refresh & Repot. Đây là “sân chơi” dành cho những ai yêu thích trồng cây, mong muốn trải nghiệm và có thêm kiến thức về trồng cây trong chậu.

Tại workshop, người tham gia được lắng nghe những chia sẻ về cách trồng cây xanh tại nhà cùng bí quyết để giữ cho “người bạn” này luôn tươi xanh, phát triển. Không chỉ vậy, người tham gia còn được trực tiếp thực hiện trồng cây xanh trong bình Terrarium. Đây cũng là món quà mà BTC workshop dành tặng sau khi kết thúc chương trình.

Thời gian diễn ra: 13:00 – 17:30, 30/08/2023

Địa điểm tổ chức: Family Garden, 28 Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM.

Host: MC Hồng Trang

Số lượng tham gia: 60 – 70 người

Video highlight Workshop Refresh & Repot 2023

CHI TIẾT SỰ KIỆN

ĐỐI TÁC/ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

Workshop Refresh & Repot đã diễn ra thành công nhờ có sự đồng hành của các nhà tài trợ: Marhen.J, The Body Shop, PASSION & BEYOND và SHEGAN.

Các nhà tài trợ đồng hành cùng Refresh & Repot

Comment