TỎA SÁNG CÙNG PANASONIC BEAUTY - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Ngày 19/12/2015, Panasonic Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện cho phái đẹp mang tên “Tỏa sáng cùng Panasonic Beauty” tại AEON Mall Celadon Tân Phú, Tp. HCM.

Đây là sự kiện miễn phí cho tất cả khách tham quan, đem đến cơ hội trải nghiệm những sản phẩm làm đẹp hàng đầu của Panasonic Beauty như máy sấy tóc và máy tạo kiểu tóc đời mới với nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến cho chị em phụ nữ.

DSG_6306_resize

Trọn bộ sản phẩm Panasonic Beauty

Tại sự kiện lần này, diễn viên Chipu – Đại sứ thương hiệu Panasonic Beauty tại Việt Nam đã xuất hiện cùng 05 thí sinh xuất sắc của cuộc thi “Miss Panasonic Beauty Việt Nam 2015” và có thời gian giao lưu thú vị cùng khách tham dự.

Toa sang cung Panasonic Beauty (2)

Diễn viên Chi Pu, nhiếp ảnh gia Rin Trần – Hai vị giám khảo của cuộc thi cùng 2 đại diện nhãn hàng

Các giải thưởng của chương trình gồm 1 giải nhất “Người đẹp Panasonic Beauty Việt Nam 2015”, 1 giải nhì, 1 giải ba cùng 2 giải khuyến khích cũng đã được trao tặng cho 5 thí sinh suất sắc nhất.

Top 5 của Miss Panasonic Beauty Việt Nam 2015

Top 5 của Miss Panasonic Beauty Việt Nam 2015

????????????????????????????????????

Giải nhất “Người đẹp Panasonic Beauty Việt Nam 2015” (50 triệu đồng): Trần Ngọc Đinh Lăng

????????????????????????????????????

Giải nhì (15 triệu đồng): Vũ Hà My

????????????????????????????????????

Giải ba (10 triệu đồng): Đỗ Thị Quỳnh Như

Hai khách mời đặc biệt trong sự kiện giúp phái đẹp “Tỏa sáng cùng Panasonic Beauty” lần này là nhà tạo mẫu tóc Trần Mạnh Thìn và chuyên gia trang điểm Trần Tùng Châu. Trần Mạnh Thìn là Cây kéo vàng năm 1996 và mọi người thường biết đến anh là ông chủ của Viện tóc Thìn – một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành tóc Việt Nam, với trên 20 năm kinh nghiệm.

panasonic-beauty-chipu-2212-6-ngoisao.vn

Nhà tạo mẫu tóc Trần Mạnh Thìn

 Trần Tùng Châu, tốt nghiệp loại ưu chuyên ngành trang điểm tại viện thẩm mỹ Do Do Academy danh tiếng tại Hàn Quốc, hiện đang là khách mời quen thuộc của các tạp chí và show thời trang hàng đầu trong nước đồng thời làm công tác giảng dạy về trang điểm tại M.Line Academy và Bourjois Academy.

panasonic-beauty-chipu-2212-7-ngoisao.vn

Chuyên gia trang điểm Trần Tùng Châu

Điểm nhấn của sự kiện chính là hai buổi tư vấn và hướng dẫn làm đẹp của hai chuyên gia khách mời Trần Mạnh Thìn và Trần Tùng Châu. Các bạn gái sẽ được tư vấn các phong cách trang điểm cũng như những kiểu tóc phù hợp nhất với gương mặt và vóc dáng để trở nên thật lộng lẫy trong mùa lễ hội. Đồng thời, các chuyên gia đã chia sẻ nhiều bí quyết làm đẹp nhanh chóng và tiện lợi, giúp các chị em phụ nữ trở nên tự tin và tỏa sáng trong cuộc sống hàng ngày.

5

Chi Pu dành tặng chương trình bài hát Giáng Sinh vui nhộn

Comment