Tiệc tối Tuscany lãng mạn với rượu vang và ẩm thực ý thượng hạng - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Tiệc tối Tuscany lãng mạn với rượu vang và ẩm thực ý thượng hạng

Nhà hàng Ý R&J, tại khách sạn The Reverie Saigon, vừa giới thiệu đến thực khách tiệc tối thịnh soạn, với năm món ngon tinh hoa của nền ẩm thực Ý, kết hợp cùng các loại rượu vang Brunello di Mantalcino tuyệt hảo vào mỗi tối từ ngày 20-23/9.

Tiec-toi-tuscany-lang-man-voi-ruou-vang-va-am-thuc-y-thuong-hang-1

Là một trong những thương hiệu rượu vang đi vào huyền thoại nước Ý, Brunello di Montalcino được làm hoàn toàn từ nho Sangiovese danh tiếng, trồng tại Montalcuno, thuộc vùng rượu vang Tuscany. Vào năm 1980, Brunello di Montalcino được công nhận hạng nhất trong danh mục Rượu vang chất lượng tuyệt hảo “Denominazione di Origine Controllata e Garantita”, trở thành một trong những tên tuổi rượu vang đắt đỏ và nổi tiếng nhất nước Ý.

Lasagna heo rừng.

Lasagna heo rừng.

Thực đơn tiệc phong phú với những món Ý thượng hạng như Gan ngỗng “Croccantino”, Lasagna heo rừng, Nạc vai cừu hầm, và món sô-cô-la biến tấu ngẫu hứng của bếp trưởng.

Tiec-toi-tuscany-lang-man-voi-ruou-vang-va-am-thuc-y-thuong-hang-3

Tiệc mở đầu với hai mẫu thử vang sủi Bellavista của vùng Lombardy danh tiếng, trước khi thưởng thức hương vị nồng nàn, quyến rũ của vang Brunello di Montalcino tuyển chọn từ những nhà sản xuất rượu hàng đầu như Castello Banfi, Frescobaldi và Antinori Marchesi. Mức giá cho bữa tiệc tối sang trọng này được giới thiệu với 4tr đồng.

Bên trong nhà hàng R&J.

Bên trong nhà hàng R&J.

Đặt tên theo tác phẩm huyền thoại của đại văn hào Shakespeare, Romeo và Juliet, R&J khơi dậy niềm đam mê mãnh liệt với những hương vị Ý truyền thống. Thực đơn của nhà hàng R&J hội tụ những món ăn Ý thượng hạng, độc đáo từ hình thức tới hương vị, do đầu bếp tài hoa người Ý chế biến. Còn gì thú vị hơn khi tận hưởng phong vị Ý thực thụ được trình bày công phu như tác phẩm nghệ thuật ngay giữa lòng Sài Gòn.

Comment