The Reverie Saigon ấn tượng trên tạp chí Travel + Leisure

Phòng Saigon Suite của The Reverie Saigon vừa có tên trong danh sách 12 Penthouse gây ấn tượng nhất (“12 Penthouse Perches to Swoon Over”), cùng với 11 suite khác của các khách sạn đẳng cấp bậc nhất trên tạp chí Travel + Leisure.The Reverie Saigon - Saigon Suite - Living Room - Overview_resize

Tạp chí Travel + Leisure là tạp chí uy tín hàng đầu dành cho khách du lịch thượng lưu, sành điệu với nội dung chuyên sâu về xu hướng, điểm đến và phong cách du lịch ấn tượng khắp nơi trên thế giới. Với những trải nghiệm thực tế, tác giả bài báo đã miêu tả phòng Saigon Suite như một tuyệt tác có một không hai với kiểu mẫu của thế kỷ 20 được thiết kế bởi Cassina và Poltrona Frau, hai thương hiệu nội thất Ý lừng danh. Tọa lạc trên tầng cao lý tưởng với tầm nhìn thoáng rộng bao quát khu trung tâm thành phố năng động bên sông Sài Gòn, Saigon Suite được trang bị nội thất tráng lệ bao gồm gồm bộ bàn ghế danh tiếng từ kiến trúc sư vĩ đại Frank Lloyd Wright, chiếc ghế dài Le Courbusier kinh điển, và tủ minibar độc đáo có thiết kế như chiếc rương gỗ cổ điển đặt tại phòng khách.

Với diện tích gần 3.000 bộ (foot), Saigon Suite có quản gia riêng chuyên nghiệp, dịch vụ cao cấp chỉ có ở các khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới ngày nay. Thêm vào đó là tác phẩm huyền thoại – giá sách Veliero tại phòng khách chính. Tác phẩm cao 9 bộ (foot) này có thiết kế rất đặc biệt với các tầng giá đỡ bằng kính gắn kết vào bộ khung gỗ hình chữ V ngược bằng kỹ thuật tân tiến đến độ mặc dù được thiết kế vào thập niên 1940 nhưng các nghệ nhân mới có thể hoàn thiện nó chỉ cách đây 10 năm. Phòng Saigon Suite có giá từ 12.000 USD/đêm.

Nói về điều này, ông Kai Speth, Tổng Quản Lý khách sạn The Reveria Saigon cho biết: “Thật vinh dự cho The Reverie Saigon khi phòng Saigon Suite được giới thiệu cùng với một số suite khác của các khách sạn đẳng cấp bậc nhất thế giới. Sự công nhận này là minh chứng cho việc thay đổi xu hướng du lịch ở Sài Gòn cũng như Việt Nam. Đối với truyền thông quốc tế và khách du lịch thượng lưu, Việt Nam đang trở thành điểm đến cho những trải nghiệm du lịch ấn tượng và sang trọng”.

Là thành viên của Tổ chức các Khách Sạn Hàng Đầu Thế Giới (The Leading Hotels of the World), The Reverie Saigon đem đến trải nghiệm hoàn hảo trong không gian lộng lẫy đến say mê, tinh xảo thủ công đến từng chi tiết theo phong cách Âu châu trên nền tảng văn hóa Á Đông độc đáo.