Sự kiện tiệc trà chiều độc đáo kết hợp ẩm thực và thời trang tại The Reverie Saigon - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Vào ngày 11/7/2020 vừa qua, một sự kiện thời trang độc đáo đã diễn ra tại nhà hàng Café Cardinal của khách sạn The Reverie Saigon kết hợp với ‘Tiệc trà chiều phong cách’ đem đến những trải nghiệm khó quên cho khách tham dự.

Sự kiện là sự hợp tác giữa nhà thiết kế thời trang quốc tế Betty Trần và đầu bếp ngôi sao Luke Nguyễn. Cả hai đã đem đến một buổi tiệc trà thanh lịch do chính Luke Nguyễn thiết kế kết hợp với phần biểu diễn thời trang của hai nhà thiết kế học trò của Betty Trần.

tiệc trà chiều Luke Nguyễn

Đầu bếp Luke Nguyễn

tiệc trà chiều thời trang Betty TRần

NTK thời trang quốc tế Betty Trần

Sàn diễn catwalk để những người mẫu sải bước là cầu thang bộ lộng lẫy uốn lượn từ tầng tám khách sạn The Reverie Saigon xuống tầng sáu dẫn vào nhà hàng Café Cardinal sang trọng. Những mẫu trang phục được trình diễn dịp này được chọn từ bộ sưu tập của thương hiệu House of Betty Tran. Được thành lập vào năm 2012, House of Betty Tran là thương hiệu thời trang cao cấp về đồ thiết kế và đồ may sẵn của Úc do nhà thiết kế Betty Trần sáng lập và phát triển. 

Khung cảnh tại nhà hàng Café Cardinal sang trọng

tiệc trà chiều thời trang The Reverie Saigon

Các thiết kế của House of Betty Tran là một ví dụ tuyệt vời trong sự kết hợp giữa hiện đại, mạnh mẽ và sang trọng vào các trang phục hằng ngày song lại rất nữ tính và nổi bật. Thương hiệu House of Betty Tran đã từng được trình làng tại Tuần lễ thời trang New York, Tuần lễ thời trang Mercedes Benz Úc và nhận được thư mời tại Tuần lễ thời trang Los Angeles 2015 và Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2017.

tiệc trà chiều thời trang The Reverie Saigon Betty Trần

Betty Tran (áo vest hồng) và thương hiệu của cô cũng được hỗ trợ bởi nhiều ngôi sao và người có ảnh hưởng như giáo sư Jimmy Choo, Mel B, siêu mẫu Jessica Hart, Hoa hậu Hoàn vũ Úc Jesinta Campbell, nhà vô địch quần vợt Serena và Venus Williams, Samantha Jade, Guy Sebastian & Jules Sebastian, Eurovision Dami Im… Riêng cô cũng là đại sứ toàn cầu cho thương hiệu tóc Redken năm 2014 và League of Extraordinary Women (tạm dịch: Liên minh những người phụ nữ phi thường) tại Úc.

Trong suốt buổi tiệc trà chiều, bếp trưởng Luke Nguyễn đã sáng tạo nên một thực đơn đặc biệt lấy cảm hứng từ những hương vị và nguyên liệu Việt Nam được trình bày tinh tế và phong cách. Các món mặn và món ngọt nhỏ xinh được chế biến công phu, đặc sắc như chả giò gan ngỗng, bánh khọt cua hoàng đế và thịt heo Iberico, kẹo dẻo marshmallow lá dứa, hay bánh phô mai hương cà phê Việt Nam… Sau tiệc giới thiệu này, thực đơn tiệc trà chiều đặc biệt của Luke Nguyễn sẽ được Café Cardinal phục vụ trong hai tháng 7 và 8/2020.

tiệc trà chiều thời trang nhà hàng Cafe Cardinal The Reverie Saigon Luke Nguyễn

tiệc trà chiều thời trang nhà hàng Cafe Cardinal The Reverie Saigon Luke Nguyễn

Theo ông James Young, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Hoạch định và Phát triển Nguồn lực của Tập đoàn WMC, công ty quản lý khách sạn The Reverie Saigon, “đây là sự kiện tôn vinh những tài năng sáng tạo và phong cách đỉnh cao đương thời của Việt Nam. Sự kiện dành cho tất cả những ai yêu thích sự phong nhã của cuộc sống, được thể hiện qua các tác phẩm thời trang và ẩm thực tuyệt vời”.

tiệc trà chiều thời trang nhà hàng Cafe Cardinal The Reverie Saigon

tiệc trà chiều nhà hàng Cafe Cardinal Luke Nguyễn nhà hàng Cafe Cardinal The Reverie Saigon

Mời độc giả xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện:

tiệc trà chiều thời trang nhà hàng Cafe Cardinal The Reverie Saigon tiệc trà chiều thời trang nhà hàng Cafe Cardinal The Reverie Saigon

tiệc trà chiều thời trang nhà hàng Cafe Cardinal Luke Nguyễn

tiệc trà chiều thời trang nhà hàng Cafe Cardinal Betty Trần Luke Nguyễn

tiệc trà chiều thời trang nhà hàng Cafe Cardinal The Reverie Saigon Jenni Võ

Chị Jenni Võ – Chủ biên Tạp chí Nữ Doanh Nhân cũng tham dự sự kiện này.

Từ trái sang: ông James Young, NTK Betty Trần và Chef Luke Nguyễn

   tiệc trà chiều thời trang nhà hàng Cafe Cardinal The Reverie Saigon

tiệc trà chiều thời trang nhà hàng Cafe Cardinal The Reverie Saigon

Có thể bạn quan tâm:

Giám đốc Sáng tạo PNJ, Anna Võ: Bay bổng sáng tạo phải hài hòa giá trị thực tế!

Lễ Tình Nhân đáng nhớ tại The Reverie Saigon

Comment