Sony ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới với công nghệ đột phá

Thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới của Công nghệ độc quyền Sony, mang đến trải nghiệm đắm chìm trong thế giới hình ảnh và âm thanh sống động.

Sony Electronics Việt Nam công bố thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới, bao gồm dòng X95K 4K Mini LED, A90K (Master Series), A80K 4K OLED và X90K 4K (Full Array LED).

Người dùng có thể tận hưởng dải tần nhạy sáng rộng nhất từ trước đến nay với độ sáng cực cao và màu đen sâu, với hiện tượng loá bị triệt tiêu hoàn toàn thông qua công nghệ độc đáo XR Backlight Master Drive, giúp điều khiển một cách chuẩn xác đèn nền Mini LED thế hệ mới nhất.

Sony ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới với công nghệ đột phá

Những công nghệ đột phá mới giúp Sony tạo ra trải nghiệm tuyệt vời nhất, truyền tải trọn vẹn ý đồ thật sự của các nhà sáng tạo nội dung. Khi xem phim, người dùng có thể trải nghiệm công nghệ Acoustic Surface Audio+™, giúp đồng nhất một cách chuẩn xác vị trí âm thanh với hình ảnh trên màn hình để mang lại trải nghiệm hình ảnh và âm thanh thật sự chìm đắm. Cùng với Netflix, Sony ra mắt chế độ Netflix Adaptive Calibrated Mode, tự động điều chỉnh thuật toán, giúp các chương trình truyền hình và phim yêu thích của khán giả thể hiện theo cách nhà các nhà sáng tạo nội dung mong đợi, ở bất kỳ môi trường nào.

Năm nay, Sony cũng giới thiệu thiết bị camera hoàn toàn mới, BRAVIA CAM, với khả năng nhận diện vị trí người dùng để tối ưu hình ảnh và âm thanh. Thiết bị này cũng hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ, video chat và rất nhiều những trải nghiệm mới đầy thú vị chờ đón người dùng khám phá.

Với nhu cầu ngày càng cao về TV màn hình lớn, rủi ro về nguồn tài nguyên và điện năng tiêu thụ cũng tăng lên. Hiểu được điều này, Sony cam kết về các yếu tố phát triển bền vững ngay từ khâu phát triển đến thưởng thức trải nghiệm. Các TV 2022 sử dụng chất liệu nhựa tái chế SORPLAS™ do chính Sony phát triển. Thông qua việc sử dụng SORPLAS™, Sony đã tăng mức độ sử dụng chất liệu tái chế nhưng không ảnh hưởng đến thiết kế, độ bền và giảm lượng nhựa mới đến 60%, tương đương với 140.000.000 đĩa compact.

Sony ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới với công nghệ đột phá

Bộ xử lý đột phá của TV BRAVIA XR giúp tái tạo nội dung theo cách mà con người nhìn và nghe để tạo ra một trải nghiệm cực kỳ sống động. Với thuật toán làm mờ cục bộ do Sony phát triển để điều khiển hàng ngàn bóng đèn Mini LED đem đến độ sáng đỉnh cao, dải động ấn tượng và màu sắc đẹp tự nhiên.

Thông qua việc cân chỉnh âm thanh cho không gian phòng,TV BRAVIA XR đóng vai trò là kênh trung tâm trong hệ thống rạp hát gia hoặc soundbar như là một phần trong thiết lập 360 Spatial Sound Mapping. Công nghệ BRAVIA CAM từ Sony cũng hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ, video chat và nhiều trải nghiệm mới thú vị khác.

Google TV còn mang đến hơn 700.000 bộ phim, chương trình truyền hình, TV trực tiếp và nhiều hơn nữa từ các ứng dụng và dịch vụ đăng ký được sắp xếp tiện lợi. Remote mới có vỏ ngoài bằng nhôm dễ sử dụng và vệ sinh, với các phím được lược giản và tích hợp đèn nền giúp người dùng có thể thấy rõ ràng, ngay cả trong bóng tối.

Ngoài ra, sự hợp tác chặt chẽ giữa Sony và Netflix sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm xem phim trên Netflix với màu sắc và tương phản chính xác cùng chuyển động chân thực. Sự Kết hợp giữa một TV BRAVIA XR và máy chơi game PlayStation 5 sẽ mang đến những trải nghiệm gaming tuyệt vời cùng sự mượt mà, rõ nét trong chuyển động để có được sự điều khiển nhạy bén.

Trong lần ra mắt TV BRAVIA XR lần này, Sony cam kết sự bền vững từ trong quá trình phát triển đến trải nghiệm thưởng thức, giảm mức sử dụng nhựa đến 60% và kích thước đóng gói cũng được giảm khoảng 15%. Bên cạnh đó, BRAVIA CAM có thể nhận diện người xem không ở phía trước TV và giảm độ sáng nhằm tiết kiệm điện năng.

Độc giả quan tâm về TV BRAVIA XR 2022 của Sony có thể truy cập website: https://www.sony.com.vn/electronics/tv/t/tv để biết thêm thông tin chi tiết. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: