Sôi nổi sự kiện phái đẹp chạy bộ ADIDAS X-RACE - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Sôi nổi sự kiện phái đẹp chạy bộ ADIDAS X-RACE

Là sự kiện thứ 4 nằm trong chuỗi những hoạt động dành riêng cho phái đẹp, sự kiện ADIDAS X-RACE vừa được tổ chức tại TP.HCM quy tụ hơn 50 người tham dự đã gây được tiếng vang trong cộng đồng chạy bộ. Sự kiện có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng yêu thích thể thao, các huấn luyện viên chuyên nghiệp và những phụ nữ năng động, xinh đẹp.

Nhằm mục đích tạo ra một đêm chạy bộ khỏe khoắn và hào hứng, các bạn nữ được chia thành 5 nhóm nhỏ và chạy thi đấu với nhau để giành những phần quà hấp dẫn từ adidas Việt Nam.

Đặc biệt hơn, tại sự kiện lần này, các bạn nữ tham gia đã đồng hành với những người nổi tiếng yêu thích thể thao trong suốt sự kiện chạy bộ như ca sỹ Ái Phương, người mẫu Mai Ngô, vận động viên Châu Tuyết Vân, diễn viên Yaya Trương Nhi, huấn luyện viên Tiểu Phương và nữ hoàng trang sức Đặng Phạm Phương Chi.

Mai Ngô và các thành viên trong đội quyết tâm giành chiến thắng

Mai Ngô và các thành viên trong đội quyết tâm giành chiến thắng

Đội Ái Phương nổi bật giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ

Đội Ái Phương nổi bật giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ

ADIDAS X-RACE là sự kiện khích lệ và tôn vinh tinh thần thể thao của phái đẹp. Cùng tham gia với các đội chạy tại sự kiện, bà Phạm Minh Nguyệt, Giám đốc Thương hiệu của adidas Việt Nam cho biết: “Thật sự từ trước đến nay, mọi người hay nghĩ phái đẹp là phái “yếu”; nhưng tôi lại không đồng ý với quan điểm đó. Chính vì thế, adidas tổ chức 1 buổi chạy với tên gọi ADIDAS X-RACE để nâng cao và khích lệ tinh thần của phái nữ. Đây cũng là sự kiện thứ 4 trong chuỗi những hoạt động adidas dành riêng cho các bạn nữ, nhằm đem lại những trải nghiệm đáng nhớ để các cô gái luôn tràn đầy năng lượng tích cực khi tập luyện thể thao.”

Yaya Trương Nhi tạo dáng cá tính cùng các bạn tại cửa hàng adidas Saigon Centre

Yaya Trương Nhi tạo dáng cá tính cùng các bạn tại cửa hàng adidas Saigon Centre

ADIDAS X-RACE 3

Đội của Đặng Phạm Phương Chi đã xuất sắc giành giải nhất tại sự kiện ADIDAS X-RACE

ADIDAS X-RACE 2

PUREBOOST X là đôi giày chạy được thiết kế dành riêng cho phụ nữ giúp hoàn trả năng lượng để từng bước di chuyển trở nên nhẹ nhàng hơn, tạo cảm giác thoải mái khi chạy bộ.

Sự kiện ADIDAS X-RACE đã giúp các bạn nữ đam mê và tràn đầy nhiệt huyết với bộ môn chạy bộ gắn kết với nhau hơn. Những người tham dự đã được trải qua một buổi tối thú vị và có những khoảnh khắc đáng nhớ khi cùng nhau chạy bộ khám phá thành phố về đêm và cửa hàng adidas tại Bitexco và Saigon Centre, TP.HCM.

Có thể bạn quan tâm:

 

 

Comment