Sheraton Hà Nội – địa điểm cho các bữa tiệc tri ân doanh nghiệp cuối năm - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Sheraton Hà Nội – địa điểm cho các bữa tiệc tri ân doanh nghiệp cuối năm

Nếu công ty hay tổ chức của bạn đang tìm kiếm địa điểm hoàn hảo cho bữa tiệc tri ân khách hàng hoặc nhân viên cuối năm, đừng bỏ lỡ gợi ý từ Tạp chí Nữ Doanh Nhân với ưu đãi tiệc cuối năm từ khách sạn Sheraton Hà Nội. 

Tọa lạc bên cạnh hồ tự nhiên lớn nhất Hà Nội, Sheraton Hanoi có hướng nhìn bao quát Hồ Tây và Sông Hồng tại tất cả 299 phòng nghỉ của khách sạn. Khám phá nét đặc sắc của ẩm thực địa phương hay những nét mới lạ của ẩm thực đương đại tại một trong 4 nhà hàng của khách sạn. Dành thời gian tới tham quan những danh lam thắng cảnh lịch sử quanh Hồ Tây. Hồ Hoàn Kiếm hay khu phố cổ Hà Nội. 

Đặc biệt, khách sạn Sheraton Hà Nội là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc hàng đầu trên thị trường. Với chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đã từng phục vụ nhiều sự kiện cấp cao và quy mô lớn, khách sạn Sheraton Hà Nội sẽ đem đến trải nghiệm dịch vụ như mong đợi cho công ty của bạn. 

gói tiệc tri ân sheraton hà nội

Phòng đại tiệc Sông Hồng với sức chứa tối đa hơn 400 khách/bàn tròn

Nếu bạn đang lăn tăn về một thực đơn đặc biệt dành cho tất cả các khách mời tham dự, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi trao gửi “sứ mệnh” này cho Tổng Bếp trưởng khách sạn Sheraton Hà Nội – anh Nguyễn Công Chung, người đã xuất sắc dành giải thưởng “Đầu Bếp Xuất Sắc Nhất Châu Á Năm 2017” dánh giá do hiệp hội đánh giá khách sạn quốc tế uy tín The Hotelier trao tặng. 

gói tiệc khách sạn sheraton hà nội

Tổng Bếp trưởng Nguyễn Công Chung nhận giải thưởng của The Hotelier năm 2017

Năm nay, hãy để khách sạn Sheraton Hanoi đồng hành cùng bạn tổ chức một bữa tiệc đặc sắc, ý nghĩa và trọn vẹn cùng 3 gói ưu đãi hấp dẫn đi kèm với rất nhiều tiện ích gồm gói Silver (850.000VND/suất); gói Gold (1.000.000VND/suất) và gói Platinum (1.150.000VND/suất). Các gói tiệc đều bao gồm thực đơn tự chọn hoặc thực đơn chọn món cùng gói đồ uống không giới hạn trong 1 giờ đầu kèm gói đồ uống chào mừng có giá từ 100.000VND/suất.

Sảnh chờ Sông Hồng phù hợp làm nơi đón khách đầu giờ, đặt photobooth và trưng bày sản phẩm.

Phòng tiệc Sông Đà Complete với sức chứa tối đa 96 khách/bàn tròn

Đặc biệt, với số lượng từ 100 người trở lên, doanh nghiệp hoặc công ty của bạn cũng sẽ nhận được thêm nhiều tiện ích hấp dẫn như miễn phí sử dụng 1 máy chiếu và màn hình LCD, miễn phí 01 backdrop sân khấu, miễn phí trà và cà phê đón khách đầu giờ, hoặc quyền lợi sử dụng miễn phí 1 dàn karaoke nếu tiệc từ 150 người trở lên. Ưu đãi áp dụng cho tiệc tổ chức từ nay tới hết ngày 31/01/2022 cho tiệc tối thiểu từ 30 người trở lên.

tiệc tại khách sạn sheraton hà nội

Nhà hàng Hemispheres Steaks & Seafood Grill với sức chứa tối đa 50 khách/bàn tròn

Độc giả quan tâm các thông tin về gói tiệc tri ân doanh nghiệp cuối năm có thể tham khảo Hotline: 0903 224 377 / 024 3719 9000 hoặc Email: Convention.Hanoi@sheraton.com.

Comment