Ra mắt phim Hành trình của Moana

Tối 22/11, bộ phim hoạt hình thứ 56 của Disney Studios – Hành Trình Của Moana đã có buổi ra mắt ấn tượng tại Hà Nội và Tp.HCM với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng.

Với gam màu biển chủ đạo cùng các trò chơi thú vị, buổi họp báo đã thu hút rất nhiều fan hâm mộ, đặc biệt là các gia đình sao Việt, trong đó có gia đình diễn viên Bình Minh, diễn viên Thúy Hạnh, Thúy Hằng, diễn viên Gia Bảo, MC Bảo Anh, diễn viên Mai Thu Huyền cùng sự góp mặt của cặp đôi gương mặt thân quen nhí Chí Thiện – Bảo An và quán quân Nhân Tố Bí Ẩn 2016 Minh Như – người lồng tiếng cho nhân vật Moana.

Hanh-trinh-cua-Moana

Diễn viên Mai Thu Huyền.

Hanh-trinh-cua-Moana_Chi Thien-Bao Anh

Chí Thiện, Bảo Anh

Hanh-trinh-cua-Moana_GD Binh Minh

Gia đình diễn viên Bình Minh.

Hanh-trinh-cua-Moana_GD Minh Khang

Gia đình nhạc sĩ Minh Khang.

Hanh-trinh-cua-Moana_Minh Nhu

Minh Như

Hanh-trinh-cua-Moana_Thuc Linh Lincoln

Thúc Lĩnh Lincoln.

Hanh-trinh-cua-Moana1

MC Đức Bảo

Hanh-trinh-cua-Moana2

Ba mẹ con cựu siêu mẫu Thúy Hằng.

Hành trình của Moana là bộ phim hoạt hình thực hiện bằng công nghệ CG, xoay quanh câu chuyện về cô bé Moana đáng yêu và ưa mạo hiểm đã quyết định sẽ dấn thân vào một hành trình phiêu lưu đầy thử thách cam go giữa lòng đại dương để thực hiện sứ mệnh mà tổ tiên của cô chưa thể hoàn thành: tìm lại linh hồn đã bị lấy cắp của hòn đảo quê hương. Và để có thể làm được điều đó, Moanna (do Auliʻi Cravalho lồng tiếng) đã phải thuyết phục Á thần Maui giàu lòng quả cảm (do Dwayne Johnson lồng tiếng) cùng đồng hành với mình. Maui đã trở thành người bạn, người dẫn đường và là người bảo vệ cho Moana để giúp cô trở thành một nhà thám hiểm đại dương cừ khôi như tổ tiên cô đã từng làm trong quá khứ.

PosterPayoff_Hanh Trinh Cua MOANAPhim khởi chiếu toàn quốc từ ngày 25/11/2016 dưới định dạng 2D, 3D và phiên bản lồng tiếng Việt.