Annam Gourmet_2020.12.31

Oakwood Residence Saigon chung tay hỗ trợ cộng đồng trong giai đoạn khó khăn

Sau chuỗi ngày Covid-19 gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh kế của nhiều người, các căn hộ dịch vụ Oakwood trên toàn thế giới bao gồm Oakwood Residence Saigon sở hữu bởi Tập đoàn Mapletree đã cùng Saigonchildren tổ chức chiến dịch “Chia sẻ cùng Oakwood” nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng địa phương trong thời điểm khó khăn này.

Chiến dịch “Give with Oakwood” (Chia sẻ cùng Oakwood) vừa được khởi động qua việc trích lợi nhuận trên mỗi căn hộ được đặt trực tiếp, nhằm đóng góp một bữa ăn cho những ai cần sự giúp đỡ.

Oakwood Residence Saigon kết hợp Saigonchildren hỗ trợ cộng đồng

Trẻ em là một trong những thành viên chịu nhiều thiệt thòi và thương tổn nhất trong xã hội, là đối tượng chịu ảnh hưởng trực tiếp và nghiêm trọng trong tất cả các hoàn cảnh rủi ro. Chính vì thế, Oakwood Residence Saigon đã thực hiện hỗ trợ tổ chức từ thiện Saigon Children – nơi đang chăm sóc trẻ em huyện Cần Giờ thông qua chương trình hỗ trợ học bổng phát triển trẻ em. Từ nay đến hết ngày 7/8/2020, với mỗi giao dịch đặt căn hộ trực tiếp, bất kể thời gian lưu trú ngắn hay dài hạn, Oakwood Residence Saigon sẽ đại diện khách đặt căn hộ dành tặng một túi gạo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua tổ chức Saigonchildren.

Trong thời điểm khó khăn này, điều quan trọng nhất chính là giúp đỡ lẫn nhau và lan tỏa lòng tốt. Đặc biệt, chúng ta cần dành sự quan tâm đến những người đang cần sự giúp đỡ. Mặc dù ngành du lịch, khách sạn đang chịu sự ảnh hưởng nặng nề, chúng tôi hy vọng tạo ra thông điệp tích cực thông qua chiến dịch này, truyền cảm hứng đến mọi người cùng đóng góp thật nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng”, chia sẻ của ông Vignesh Mani, Tổng Quản lý Căn hộ dịch vụ Oakwood Residence Saigon.

Oakwood Residence Saigon

Trong lúc nhiều gia đình trên khắp đất nước Việt Nam đang gặp khó khăn về tài chính, sự quan tâm từ Oakwood dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn sẽ đảm bảo rằng các em được chăm lo và không cần phải bỏ học để giúp gia đình. Saigonchildren với sự hỗ trợ từ Oakwood sẽ tiếp tục giữ cho hàng ngàn trẻ em khỏe mạnh, hạnh phúc và xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho các em qua việc nâng cao giáo dục”, ông Damien Roberts – Giám đốc Điều hành của Saigonchildren chia sẻ thêm.

chiến dịch chia sẻ cùng oakwood

Thông tin thêm về Oakwood Residence Saigon: Đây là khu căn hộ dịch vụ hạng sang tọa lạc tại trung tâm Quận 7, TP.HCM, bao gồm 237 căn từ studio đến căn hộ ba phòng ngủ. Các tiện ích và cơ sở vật chất bao gồm phòng tập thể thao, khu vực lounge thư giãn, hồ bơi ngoài trời, khu vực vui chơi dành cho trẻ em. Là một phần của khu phức hợp Nam Sài Gòn bao gồm TTTM SC VivoCity, Oakwood Residence Saigon là một trong những nơi lưu trú tiện nghi và thanh bình giữa lòng thành phố sôi động.

Mời độc giả truy cập website oakwood.com/residence-saigon hoặc liên hệ email: sales.residence-saigon@oakwood.com để đặt căn hộ và cùng với Oakwood Residence Saigon đóng góp những điều tốt đẹp.

chiến dịch Chia sẻ cùng Oakwood

Đọc thêm:

Làm thế nào để thiết kế & chọn lựa nội thất “đáng tiền” cho không gian sống?

Cuộc thi ảnh “Journeys 2020” cổ vũ Du lịch Việt Nam