Nữ diễn giả Paula Fellingham cùng Master Phuong tổ chức chương trình “Đánh thức điều kỳ diệu bên trong bạn” cấp độ II

Tiến sĩ Paula Fellingham – nhà Xã hội học nổi tiếng người Mĩ ba lần được tổng thống Mỹ trao giải thưởng vì cộng đồng đã tham gia chương trình “Đánh thức điều kỳ diệu bên trong bạn” cấp độ II do công ty Master Phuong tổ chức với tư cách diễn giả, nhà đào tạo.

Trong hơn 30 năm làm diễn giả quốc tế và các hoạt động thiện nguyện, Tiến sĩ Paula đã đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng cao quý. Bà là diễn giả nữ duy nhất nhận được 3 giải thưởng từ 3 Tổng thống Mỹ – George W. Bush, Barack Obama và Donald Trump. Đồng thời, bà còn được vinh danh là “Người mẹ tài năng nhất trong năm tại Washington” và giải “Utah State Woman of the Year”. Bà hiện là Chủ tịch sáng lập Mạng lưới Thông tin phụ nữ (WIN) và Tổ chức phi lợi nhuận Thịnh vượng toàn cầu và Sáng kiến Hoà Bình (GPPI).

Tiến sĩ Paula Fellingham

Chương trình đào tạo “Đánh thức điều kỳ diệu bên trong bạn” cấp độ II diễn ra trong 3 ngày với mục đích là trao quyền và trang bị đầy đủ cho học viên để họ trở thành những nhà sáng kiến và lãnh đạo trong tương lai. Tham gia sự kiện là các khách hàng thân thuộc của công ty Master Phuong. Khóa học giúp các học viên khai phá nguồn sức mạnh tiềm ẩn như: tìm ra được sứ mệnh cuộc đời, thiết lập các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, xây dựng bản kế hoạch để chinh phục các mục tiêu đó, rèn luyện tinh thần đội nhóm, phá tan sự trì trệ và các thói quen xấu, hàn gắn các mối quan hệ, củng cố tình cảm gia đình… Từ đó mỗi học viên đều xây dựng được ý thức liên tục trau dồi bản thân, để trở nên thành công hơn trong sự nghiệp, tài chính và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Nữ diễn giả đồng thời là CEO công ty Master Phuong – Đặng Kim Phượng, người đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động ở nước ngoài, chính là cầu nối cho sự xuất hiện của tiến sĩ Paula tại sự kiện lần này. Tiến sĩ Paula Fellingham đã chia sẻ: “Tôi tình cờ gặp Đặng Kim Phượng trong một sự kiện của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế. Sau khi nghe cô thuyết trình về sứ mệnh giúp đỡ phụ nữ, tôi đã đến nói chuyện với cô ấy và mời Phượng tham dự các chương trình của Tổ chức phi lợi nhuận Thịnh vượng Toàn cầu và Sáng kiến Hòa bình. Sau mấy năm cùng làm việc đào tạo, giúp đỡ phụ nữ nghèo và trẻ em ở các nước Châu Phi, tôi rất yêu mến cách làm việc của Đặng Kim Phượng. Khi cô ấy chia sẻ với tôi về chương trình “Đánh thức điều kỳ diệu bên trong bạn” dành cho phụ nữ Việt Nam do công ty Master Phuong tổ chức. Tôi cảm thấy rất hứng thú và nhận lời tham gia như một diễn giả để chia sẻ kinh nghiệm của mình trong mấy chục năm hoạt động vì phụ nữ khắp toàn cầu.”

Diễn giả – CEO Đặng Kim Phượng

Khi trực tiếp đào tạo, trò chuyện với phụ nữ Việt Nam, tiến sĩ Paula cảm thấy họ là những người rất mạnh mẽ, làm việc đầy nhiệt huyết và đam mê. Bà cho rằng phụ nữ Việt Nam có nhiều năng lượng tích cực và sẵn sàng chia sẻ chúng với người khác, đó là điều rất đáng quý và cần khuyến khích. Điều mà họ cần làm chỉ là học cách kiểm soát cảm xúc và sức mạnh của mình. Bà tin rằng rất nhiều phụ nữ mà bà đã gặp trong sự kiện sẽ trở thành những nhà sáng kiến và lãnh đạo trong tương lai. Nữ diễn giả hứa sẽ tiếp tục quay lại Việt Nam và tiếp tục tham gia chương trình giúp đỡ phụ nữ Việt Nam đánh thức sức mạnh nội tại của mình trong thời gian tới.

Độc giả đang đọc bài viết “Nữ diễn giả Paula Fellingham cùng Master Phuong “Đánh thức điều kỳ diệu bên trong bạn” cấp độ II” tại chuyên mục Education của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.net. Chân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Cùng “đánh thức sự kỳ diệu từ bên trong” với tiến sĩ Paula Fellingham đến từ Mỹ

Diễn Giả – CEO, Công ty Master Phuong, Đặng Kim Phượng: Lựa chọn luôn luôn tốt hơn cố gắng