Novaland Gallery – Địa điểm du xuân mới dịp Tết 2022 - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Novaland Gallery – Địa điểm du xuân mới dịp Tết 2022

Hội hoa xuân 2022 của Novaland Gallery hứa hẹn sẽ là điểm đến được nhiều người săn đón trong dịp Tết Nhâm Dần 2022 năm nay!

Novaland Gallery

Tết cận kề cũng là lúc người người tìm đến những địa điểm có nhiều hoạt động du xuân đặc sắc, mới lạ để cùng người thân, bạn bè ghi lại những dấu ấn trong năm mới.

Để thưởng thức trọn vẹn không khí Tết ở Sài Gòn, quận 1 vẫn là trung tâm của trung tâm, nơi hội tụ của những tinh hoa và danh giá bậc nhất thành phố. Bên cạnh những địa điểm quen thuộc như Phố đi bộ Nguyễn Huệ, đường sách Nguyễn Văn Bính, hội hoa tại các công viên… năm nay có thêm một địa chỉ mới lạ để bạn ghé chân đó chính là Hội hoa xuân 2022 của Novaland Gallery tại 2bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1.

Novaland Gallery

Hội Hoa Xuân 2022 được khơi nguồn cảm hứng từ những tinh hoa của Tết Việt truyền thống, với ước mong mang một cái Tết sum vầy – Tết đủ đầy đến với mọi nhà bằng những hoạt động đa dạng và ý nghĩa.

Đến với Hội Hoa Xuân, đến với không khí Tết đong đầy và sung túc cùng những hoạt động trải nghiệm đặc sắc như: Ngắm bộ sưu tập mai trăm tuổi quý nhất miền Nam; Thưởng thức tinh hoa ẩm thực đa sắc màu; Đắm chìm trong không khí tết truyền thống với các trò chơi dân gian; Trao may mắn & nhận lộc xuân ở khu vực Ông Đồ; Thưởng thức đêm nhạc ấm cúng, sẻ chia lời chúc tụng và đón chào năm mới với chương trình pháo hoa rực rỡ.

Novaland Gallery

Hãy cùng thưởng ngoạn Tết tại Novaland Gallery, nơi được xem là điểm hẹn đầu tư Bất động sản, trải nghiệm phong cách sống và những giá trị văn hóa nghệ thuật, cũng là cách để mọi người thêm gắn kết, cùng gửi trao may mắn trong dịp xuân về!   

Có thể bạn quan tâm:

Comment