Nâng niu sức khỏe của bạn bằng việc tầm soát ung thư ngay hôm nay!

Bạn làm chủ công việc. Bạn chăm sóc gia đình mình. Vậy tại sao đây không phải là lúc bạn quan tâm hơn đến sức khỏe? Việc thực hiện tầm soát ung thư sẽ giúp bạn chủ động hơn cũng như phát hiện sớm những rủi ro có thể xảy ra với sức khỏe của mình.

Phòng khám Ung bướu Singapore-Việt Nam (SVCC) đã chính thức mở cửa phục vụ cộng đồng vào ngày 06/5/2017. Toạ lạc tại số 97 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM, SVCC là phòng khám chuyên khoa ung bướu toàn diện, cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau từ chương trình dự phòng ung thư, tầm soát phát hiện sớm, điều trị ung thư đến chăm sóc sau chữa trị. Bên cạnh đó, phòng khám còn tiếp nhận điều trị các loại bệnh ung thư với các dịch vụ khám chữa bệnh hoàn chỉnh bao gồm tầm soát và chẩn đoán bệnh ung thư, điều trị nội và ngoại khoa (phẫu thuật) ung thư, và chăm sóc giảm nhẹ.NDN_Nang niu suc khoe cua ban bang viec tam soat ung thu ngay hom nay_resize

Với mong muốn đem đến dịch vụ khám chữa bệnh với chuyên môn vượt trội cho bệnh nhân, SVCC từng bước hoàn thiện chất lượng dịch vụ y khoa, tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến việc phòng ngừa và điều trị tất cả các căn bệnh ung thư.

Có thể bạn quan tâm: 

Ung thư – cuộc chiến không đơn độc

Chữa ung thư có BHYT ở bệnh viện FV