Lễ Hội Hài Kịch Quốc Tế Magners tại TP.HCM - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Lễ Hội Hài Kịch Quốc Tế Magners tại TP.HCM

Vui cười sảng khoái trong không gian sang trọng của khách sạn năm sao hàng đầu thành phố là điều thú vị đang đón chờ khán giả đến tham dự đêm cuối của Lễ Hội Hài Kịch Quốc Tế Magners tại Caravelle Sài Gòn vào thứ Tư, 22/03/2017.

Đêm thứ ba của Lễ hội Hài kịch Quốc tế Magners sẽ là đêm đặc biệt quy tụ năm danh hài chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới.

Đêm thứ ba của Lễ hội Hài kịch Quốc tế Magners sẽ là đêm đặc biệt quy tụ năm danh hài chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới.

Danh hài chủ lực của đại hội là Dana Alexander đến từ Canada – người đã giành rất nhiều giải thưởng về hài kịch. Đến từ Edmonton, Canada, Dana Alexander bắt đầu sự nghiệp hài độc thoại khi cô 18 tuổi và được bình chọn là “khám phá mới thú vị nhất” bởi Now Magazine vào năm 2006.

Dana Alexander.

Dana Alexander.

Năm 2011, cô chuyển tới London và một năm sau đó cô nhận đề cử danh hài xuất sắc nhất của Chortle Awards. Sau đó, cô lấn sân vào lĩnh vực truyền hình khi xuất hiện trong show Good News của Russell Howard’s, Edinburgh Comedy Fest, và dẫn chính trong The Culture Show vào năm 2013 cho BBC2. Mang tinh thần sảng khoái và vô cùng tự tin, phong cách trào phúng của Dana được miêu tả “thông minh, táo bạo và đầy tính cách mạng”.

Andre King.

Andre King.

Nghệ sỹ cùng tham gia biểu diễn với Dana Alexander là nhà hài kịch Andre King, đến từ New Zealand. Andre được biết tới bởi những tiếng cười châm biếm, sự quan sát kỹ lưỡng, lối diễn xuất sắc bén và khả năng bắt chước tài tình.

Theo Mark Ritchie từ The Stage UK, Andre là “một trong những danh hài xuất sắc nhất của New Zealand… anh ta buồn cười không chịu nổi!”

John Robertson.

John Robertson.

Cũng hài hước không kém nhưng có một chút khác biệt là danh hài Úc, John Robertson. Sau khi The Age miêu tả anh là danh hài mang đủ các tố chất “sắc sảo, thông minh và lối truyền đạt trôi chảy,” tờ báo Úc này tiếp tục cho rằng anh là “danh hài độc thoại khôn ngoan và tuyệt đối không nhân nhượng những xu hướng lệch lạc.”

Matthew Giffen.

Matthew Giffen.

Đến từ Anh Quốc, mang hai dòng máu Colombia và Ireland, Matthew Giffen là ngôi sao của chương trình The Fear in the UK của BBC 3. Anh từng biểu diễn chính ở các sân khấu tại Châu Á và Châu Âu. Show diễn solo Cocaine & Potatoes của anh đã giành giải thưởng của hội phê bình ở Perth Fringe vào năm 2015. Nhanh nhẹn, cuồng nhiệt và mạnh mẽ, Matthew thường rời sân khấu trong sự tiếc nuối của khán giả.

Lars Calleiou gây ấn tượng bởi các đóng góp của anh cho hài kịch Canada. Anh chủ nhiệm một chương trình hài đặc biệt phát sóng ở Comedy Network, từng xuất hiện trong Just for Laughs và lễ hội hài Halifax, đặc biệt chương trình hài trên radio của anh được đề cử cho Comedy Award của Canada vào năm 2011.

Lars Calleiou.

Lars Calleiou.

Ngoài ra, anh cũng đã tham gia The Debaters của CBC, XM Radio và Shaw Cable. Lars lọt vào chung kết trong cuộc thi hài kịch quốc tế diễn ra ở Seattle, từng đến Iraq và Kuwait hai lần để biểu diễn cho quân nhân Mỹ, đã biểu diễn ở Bridgetown Comedy Festival ở Portland, Boston Comedy Festival và gia nhập câu lạc bộ hài của Brad Garrett tại Tropicana, Las Vegas. Cuối năm 2011, anh đi tour diễn lần thứ hai với Joan Rivers.

Thông tin sự kiện và giá vé

Địa điểm: Khách sạn Caravelle, 19 Công Trường Lam Sơn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Biểu diễn: Dana Alexander (từ Canada), John Robertson (từ Úc), Andre King (từ New Zealand), Lars Calleiou (từ Canada) and Matthew Giffen (từ Anh Quốc)

Ngày: 20:00, thứ Tư, 22/03/2017

Giá vé: 300.000 đồng (mua trước 17/03); 400.000 đồng (mua sau 17/03 hay mua tại đêm đại hội)

Vé VIP: 1.000.000 đồng (bao gồm đồ ăn và thức uống)

Mua vé tại: Business Centre, lầu 2, khách sạn Caravelle; hoặc đặt online tại: www.magnersfestivalcaravelle.eventbrite.com

Để biết thêm thông tin, truy cập: facebook.com/saigoninternationalcomedy

 

Comment