Khai trương Index Living Mall Hà Nội - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Khai trương Index Living Mall Hà Nội

Ngày 09/04/2016, Trung tâm nội thất và vật dụng trang trí hàng đầu Thái Lan Index Living Mall đã chính thức khai trương tại Vincom Mega Mall Times City (Hà Nội). Đây là cơ sở đầu tiên tại Hà Nội và thứ 2 trên cả nước của Index Living Mall được mở chỉ trong vòng 3 tháng đầu năm 2016. 

Index Living Mall tại Việt Nam được phát triển theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu độc quyền giữa Index Living Mall Thái Lan và Công ty VinDS – đơn vị thành viên của Tập đoàn Vingroup. Với thông điệp “Truyền cảm hứng cho không gian sống của bạn”, trung tâm nội thất và vật dụng trang trí Index Living Mall tại tầng B1 Vincom Mega Mall Times City được thiết kế tinh tế, khoa học với đa dạng mặt hàng hiện đại và tiện dụng của Thái Lan.

Từ trái qua: Bà Nguyễn Thu Hà – Deputy CEO VinDS, ông Pasith Patamasatayasonthi – CEO tập đoàn Index Inter Fur, gia đình MC – Diễn viên Đan Lê, đạo diễn Khải Anh và con trai Khải Minh, bà Pornphan Wongmasa – đại diện Index Living Mall Thái Lan, ông Munish Rish – Deputy CEO VinDS, bà Suchada Prasarnphanich – Giám đốc ngành hàng nội thất tại sự kiện.

Không gian mua sắm Index Living Mall Times City trên diện tích hơn 5.000m2 được chia thành những khu riêng độc đáo gồm: Khu vật dụng trang trí với các sản phẩm nội thất gia đình như đồ thủy tinh, dụng cụ nấu nướng và phòng bếp …; Khu nệm với đa dạng các loại nệm như nệm cao su, lò xo, chăn gối…; Khu vật dụng trang trí trưng bày sản phẩm tự lắp đặt giúp khách hàng thoải mái trong việc thiết kế không gian sống; Khu trẻ em với các sản phẩm nội thất màu sắc tươi tắn và tiện dụng như tủ quần áo, bàn ghế, giường… cho các bé đủ mọi lứa tuổi.

Ngoài ra, Index Living Mall Times City còn có khu sản phẩm đồng giá với hàng trăm sản phẩm tiện dụng cho cuộc sống. Đặc biệt, siêu thị nội thất này còn có khu phòng mô hình mẫu với những thiết kế nội thất theo phong cách khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm yêu thích và phù hợp với không gian sống của gia đình.

Hình ảnh: MC- Diễn viên Đan Lê cùng con trai Khải Minh tại phòng mẫu của Index Living Mall Times City

MC- Diễn viên Đan Lê cùng con trai Khải Minh tại phòng mẫu của Index Living Mall Times City

Bên cạnh những sản phẩm có thiết kế độc đáo, chất lượng cao, giá thành hợp lý, Index Living Mall còn mang tới cho khách hàng các dịch vụ như thiết kế phối cảnh 3D, dịch vụ vận chuyển và lắp đặt miễn phí… Đặc biệt, Index Living Mall Times City được quản lý theo đúng quy chuẩn về dịch vụ chung của hệ thống Index Living Mall quốc tế, giúp khách hàng có thêm những trải nghiệm hoàn toàn mới khi tới tham quan và mua sắm.

Hình ảnh: khu vực trưng bày và kinh doanh nội thất của Index Living Mall Times City

Khu vực trưng bày và kinh doanh nội thất của Index Living Mall Times City

Nhân sự kiện khai trương, Index Living Mall tại Vincom Megamall Times City dành nhiều chương trình đặc biệt dành cho khách hàng đến hết ngày 5/5/2016:
  • Sofa đồng giá chỉ 2.299.000đ
  • Mua sofa tặng bàn phòng khách giá trị đến 2.390.000đ
  • Bộ giường tủ đồng giá chỉ 9.999.000đ
  • Tặng phiếu mua hàng 100.000đ cho hóa đơn từ 500.000đ trở lên (hóa đơn mua hàng nội thất và vật dụng trang trí – HDI)
  • Tặng phiếu mua hàng 100.000đ và áo mưa ILM cho hóa đơn từ 1.500.000đ trở lên (hóa đơn mua hàng nội thất và vật dụng trang trí – HDI)

Comment