Hoa nội y: Món quà độc đáo và thực tế lên ngôi dịp 8/3

Thay cho những món quà kinh điển vào những dịp lễ dành cho phụ nữ, năm nay hai thương hiệu thời trang nội y danh tiếng VERA và Jockey cùng tung ra những bó hoa nội y vô cùng độc đáo và táo bạo nhưng siêu thực tế, thể hiện sự gần gũi, quan tâm và đầy tình yêu chứa đựng trong món quà độc đáo ấy.

Ngày 8/3 là dịp quan trọng để bày tỏ yêu thương, lòng chân thành và tôn vinh người phụ nữ mà bạn yêu thương. Cơ hội bày tỏ tình yêu cho một nửa quan trọng của thế giới với những món quà đầy ý nghĩa! Hầu hết các dịp lễ, phái nữ thường được ưu ái tặng hoa tươi. Nhưng hãy tạm quên đi những đóa hoa tươi, và thay vào đó, những đóa hoa nội y cực mềm mại đến từ VERA và Jockey sẽ mang đến cảm xúc thăng hoa, đọng lại ký ức khó phai.

Với thông điệp lan tỏa yêu thương từ điều nhỏ bé nhất dành cho phụ nữ, những bó hoa nội y của VERA và Jockey không chỉ truyền cảm hứng tình yêu cho những cặp đôi, mà còn giúp các chàng trai và quý ông có cơ hội thể hiện được sự tỉ mỉ, tinh tế của mình với người thương.

Sẽ không quá khó để các chàng lựa chọn những bó hoa nội y trang nhã, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và mẫu mã dành cho người mình yêu thương. Hãy cùng điểm qua vài mẫu hoa nội y và lựa chọn bó hoa phù hợp nhất để ‘đốn tim’ người phụ nữ của bạn nhé!

nội y VERA quà tặng 8/3

Bó hoa với những chiếc quần nội y cũng khiến trái tim các cô gái phải thổn thức.

nội y VERA quà tặng 8/3

Sự đơn giản cũng không làm giảm đi ý nghĩa của món quà tặng 8/3

Nếu bạn muốn gây bất ngờ một cách tinh tế hơn, một chiếc hộp quà với 3 hoặc 5 đóa hoa quần nội y sẽ tạo bất ngờ thú vị cho người mở quà

nội y VERA Jockey

Mỗi ngày là một ngày mới, set 5 đóa hoa quần nội y sẽ giúp cô nàng của bạn tự tin biến hóa 5 ngày liên tiếp khác nhau

Những đóa hoa VERA và Jockey sẽ là những món quà tặng 8/3 dành tặng người thương sẽ chỉn chu nhất và ấn tượng nhất khi được dành nhiều thời và công sức để tỉ mỉ gắp nếp, chính vì vậy các chàng trai và quý ông hãy nhanh chóng order món quà này cho những người phụ nữ thân yêu.

Ngay sau Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, cả hai thương hiệu VERA và Jockey sẽ tiếp tục nhận đặt những bó hoa và hộp quà nội y để trao gửi những món quà sáng tạo này để góp phần tạo ra những kỉ niệm sâu sắc và khó phai nhất trong mỗi dịp quan trọng của các bạn cùng với người thương. Bạn có thể inbox Fanpage của VERA / Jockey hoặc liên lạc với hệ thống chuỗi cửa hàng của Bạn có thể inbox Fanpage của VERA / Jockey hoặc liên lạc với hệ thống chuỗi cửa hàng của VERA / Jockey trên khắp cả nước.

Độc giả quan tâm vui lòng truy cập trang web:  

https://vera.com.vn/collections/qua-tang-8-3 | https://jockey.vn/collections/qua-tang-8-3Jockey