Far East Orchard và 5 Elements hợp tác khai thác chuỗi khách sạn boutique tại VN - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Far East Orchard và 5 Elements hợp tác khai thác chuỗi khách sạn boutique tại VN

Hôm nay 10/4/2019, Far East Hospitality (thuộc quyền sở hữu của Far East Orchard Limited) đã chính thức thông báo ký kết thỏa thuận cùng 5 Elements Development vận hành hai khách sạn hạng sang tọa lạc tại trung tâm TP.HCM, Việt Nam.

Tọa lạc tại Quận 1, TP.HCM, sự xuất hiện của hai khách sạn là Ngô Văn Năm Hotel và Lê Công Kiều Hotel sẽ bổ sung thêm cho danh mục đầu tư hoạt động của Far East Hospitality hơn 5.200 phòng, nằm trong hệ thống gồm 25 khách sạn của công ty tại khu vực Đông Nam Á. Mục tiêu chính là đưa hai khách sạn vào bắt đầu hoạt động từ cuối năm 2019. Thỏa thuận này công bố Far East Hospitality sẽ là nhà điều hành duy nhất và độc quyền của các khách sạn và là đơn vi tư vấn trong các giai đoạn thiết kế, quy hoạch và xây dựng của khách sạn. 

Luôn nổi bật với những đặc điểm thiết kế riêng biệt, hai khách sạn mới này sẽ cung cấp trải nghiệm độc đáo cho khách hàng với những sản phẩm đề cao sự khác biệt và giá trị sản phẩm nằm ở tính cá nhân hóa. 

  • Ngô Văn Năm Hotel: Sở hữu nét thanh lịch và nhẹ nhàng, khách sạn Ngô Văn Năm được lấy cảm hứng từ những chi tiết tiêu biểu của Nhật Bản như sàn đá, chiều hay cửa sổ khung gỗ, tất cả sẽ đem đến sự hòa quyện đầy văn hóa và khiến mỗi người lưu trú có cơ hội sống chậm và an nhiên hơn trong nhịp sống vội vã của thành thị. 
  • Lê Công Kiều Hotel: Khách sạn là bức tranh thu nhỏ của Đông Dương hiện đại nhưng vẫn hàm chứa phong cách cổ điển vượt thời gian. Với sự kết hợp phong cách của các kiến trúc sang trọng và đường nét đơn giản, khách có thể đắm chìm trong vẻ đẹp đương đại gắn liền với cuộc sống hiện đại.

Ông Arthur Kiong, GĐĐH Tập đoàn Far East Hospitality (bên phải) trong buổi ký kết hợp tác cùng ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch 5 Elements Development.

Ông Arthur Kiong, GĐĐH Tập đoàn Far East Hospitality chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn tăng cường sự hiện diện của tập đoàn trên phạm vị quốc tế và Việt Nam chính là một trong những lựa chọn lý tưởng với tốc độ tăng trưởng dịch vụ khách sạn trong những năm qua. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn cam kết theo đuổi mục tiêu tăng gấp đôi danh mục khách sạn lên 30.000 phòng trong 5 năm tới.”

Ông Arthur Kiong, GĐĐH Tập đoàn Far East Hospitality phát biểu trong buổi họp báo

Ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch 5 Elements Development cũng cho biết: “Hy vọng với 2 khách sạn sẽ hợp tác cùng FEH sắp tới, chúng tôi có thể mang đến những trải nghiệm độc đáo cho thị trường khách sạn ở Việt Nam.” 

Ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch 5 Elements Development

Đọc thêm:

 

Comment