Cotton On chính thức khai trương cửa hàng thứ 5 tại TTTM Vincom Đồng Khởi - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Cotton On chính thức khai trương cửa hàng thứ 5 tại TTTM Vincom Đồng Khởi

Cuối tuần qua, thương hiệu thời trang Cotton On mang tinh thần tươi vui của nước Úc đến gần hơn với giới trẻ trong sự kiện ra mắt cửa hàng thứ 5 tại ô 31B, tầng B1, TTTM Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM.

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, diễn viên và người mẫu cùng nhiều khách hàng trẻ tuổi minh chứng cho sức hút của thương hiệu. Vừa mới “chào sân” thị trường Việt Nam chưa đầy một năm, đây là cửa hàng thứ 5 của thương hiệu được khai trương hứa hẹn đem đến không gian mua sắm tiện lợi và trẻ trung cho khách hàng.

Cotton On khai trương Vincom Đồng Khởi Cotton On Vincom Đồng Khởi Suni Hạ Linh Cotton On cửa hàng 5 Vincom Đồng Khởi

Được biết, Cotton On Vincom Đồng Khởi là cửa hàng đầu tiên sở hữu dòng sản phẩm Cotton On Body tại Việt Nam. Đây được xem là dòng thời trang đề cao tính ứng dụng gồm quần áo luyện tập thể thao, đồ ngủ, đồ bơi và đồ lót, hứa hẹn mang đến sự thoải mái tuyệt đối cho người mặc.

Cotton On Vincom Đồng Khởi Suni Hạ Linh

Sở hữu màu sắc đầy phóng khoáng và cởi mở, Cotton On chiếm trọn cảm tình của giới trẻ yêu thời trang tại Việt Nam.

Cotton On khai trương Vincom Đồng Khởi

Bên cạnh bữa tiệc thời trang đầy màu sắc, sự kiện còn “nóng” hơn bao giờ hết khi người tham dự được đắm mình trong không gian âm nhạc sôi động với nhiều màn trình diễn. Mở đầu là tiết mục sôi động của nữ ca sĩ Suni Hạ Linh “hâm nóng” bầu không khí của đêm tiệc, thu hút đông đảo tín đồ thời trang. Tiếp theo là vũ điệu tươi vui của Vũ đoàn Bước Nhảy, và hoạt động tham gia Mix & Match Challenge tại sự kiện cùng “Hội trai xinh gái đẹp” và nhận quà tặng là voucher mua sắm từ thương hiệu.

Cotton On khai trương Vincom Đồng Khởi Louis Nguyễn

Ông Louis Nguyễn, Đại diện công ty ACFC – Nhà phân phối độc quyền Cotton On cũng có mặt để chúc mừng cho sự kiện khai trương cửa hàng mới.

 

Mời độc giả tham khảo địa chỉ hệ thống Cotton On: TP.HCM: Vincom Thảo Điền, SC VivoCity, Crescent Mall, Vincom Đồng Khởi | Hà Nội: Aeon Mall Hà Đông

Comment