Chuỗi bán lẻ mỹ phẩm Watsons chính thức ra mắt thị trường VN - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Chuỗi bán lẻ mỹ phẩm Watsons chính thức ra mắt thị trường VN

[NDN Online] Chiều nay 15/1/2019, tập đoàn A.S Watson đã chính thức tổ chức họp báo công bố ra mắt cửa hàng Watsons đầu tiên tại Việt Nam ở trung tâm TP.HCM.

Watsons là một trong những chuỗi bán lẻ mỹ phẩm & dược phẩm thuộc hàng lớn và phát triển nhanh trên thế giới với khoảng 6.800 cửa hàng tại 12 thị trường ở châu Á và châu Âu, gồmHong Kong, Indonesia, Macau, Trung Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine và Nga. Mới đây, thương hiệu vừa khai trương cửa hàng thứ 500 tại Thái Lan. Việt Nam sẽ là thị trường thứ 13 Watsons đặt chân đến với hy vọng gia nhập một thị trường đầy sôi động cùng sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu cho người tiêu dùng Việt Nam. 

Không gian cửa hàng Watsons đầu tiên tại TT thương mại ở TP.HCM.

Sự kiện họp báo do ông Rod Routley – GĐ Điều hành Khu vực châu Á của tập đoàn A.S Watson đồng thời là GĐ Điều hành Watsons Việt Nam chủ trì với sự tham gia đông đảo của khách mời và các đại diện báo chí truyền thông.

Ông Routley cho biết: “Chúng tôi cảm thấy rất háo hức với sự ra mắt cửa hàng Watsons đầu tiên tại Việt Nam, Watsons mong muốn có thể xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng Việt Nam với sứ mệnh “Look Good and Feel Great” quan tâm đến sắc đẹp bên ngoài cùng sức khỏe bên trong của khách hàng, thông qua việc mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hàng đầu.”

Ông Rod Routley – GĐ Điều hành khu vực châu Á của tập đoàn A.S Watson phát biểu tại buổi họp báo.

Ban Giám đốc của Watsons tham gia cắt băng khánh thành cửa hàng.

Với diện tích 239m2, cửa hàng Watsons đầu tiên tại Việt Nam sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe hiện đại cho khách hàng. Với hơn 6.000 sản phẩm được trưng bày cùng 8.000 sản phẩm trên hệ thống thương mại điện tử, khách hàng có thể tiếp cận Watsons 24/7 thông qua trang web, ứng dụng điện tử hoặc trực tiếp tại cửa hàng. 

Những khách mời đầu tiên khám phá các mặt hàng có mặt tại Watsons đầu tiên tại Bitexco.

Với không gian thoáng rộng, Watsons giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và tìm kiếm mặt hàng mong muốn.

Với sự kiện khai trương đặc biệt này, Watsons còn có hoạt động miễn phí đăng ký thành viên tại cửa hàng trực tuyến diễn ra trong những ngày đầu tiên. Cụ thể, thẻ thành viên Watsons sẽ mang lại những ưu đãi đặc biệt và những chương trình được thiết kế riêng, các chính sách tích điểm, đổi điểm,… nhằm tạo sự gắn kết tốt nhất giữa Watsons và khách hàng Việt Nam.

Đọc thêm:

Thương hiệu mỹ phẩm mới của NTK Chung Thanh Phong chính thức ra mắt

 

Comment