Annam Gourmet_2020.12.31

Cậu bé bút chì hóa người hùng

Được chuyển thể từ một trong những bộ truyện tranh ăn khách nhất Nhật Bản, “Shin – Cậu bé bút chì: Cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh Shiriri” hứa hẹn sẽ đem lại những tràng cười sảng khoái và thú vị tại rạp mùa hè năm nay.

Shin – Cậu bé bút chì: Cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh Shiriri là phần phim thứ 25 của loạt phim điện ảnh lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng của nhà văn Usui Yoshito. Tiếp nối thành công của loạt phim trước, phần phim mới này sẽ có hai phiên bản phụ đề và thuyết minh. Không phải là phần phim đầu tiên khai thác đề tài về người ngoài hành tinh song lần trở lại này sẽ là một cuộc phiêu lưu đầy mới mẻ, khai thác những câu chuyện đáng yêu, kì thú và không kém phần cảm động cậu bé bút chì Shin.NDN_Cau be but chi hoa nguoi hung_resize

Từ cuộc đến thăm bất ngờ của cậu bé người ngoài hành tinh Shiriri, mọi thứ trong gia đình Noraha đều bị xáo trộn. Bố mẹ của Shin bị tia sáng kỳ lạ phát ra từ Shiriri mà bỗng nhiên biến thành trẻ con. Để giải cứu bố mẹ, Shin cùng Shiriri phải lên đường phiêu dạt khắp nước Nhật để tìm bố của Shiriri, người duy nhất có khả năng vô hiệu hóa phép thuật ấy. Shin phải giấu cậu bạn người ngoài hành tinh của mình trong… quần và từ đó xảy ra những câu chuyện dở khóc dở cười. Hành trình phiêu lưu đã làm nảy nở một tình bạn giữa Shin và Shiriri, trong khi bố của Shiriri cùng binh đoàn người ngoài hành tinh lại có âm mưu tấn công trái đất. Liệu cậu bé 5 tuổi Shin có đủ sức giải cứu gia đình và cả thế giới?

Phim chính thức khởi chiếu toàn quốc vào ngày 28/7.

Có thể bạn quan tâm: 

7 bộ phim đáng xem nhất Tháng 7

“Em chưa 18” hạ gục phim Hollywood lập kỉ lục phòng vé