“Your Ride – Your Journey”: Trạm sạc năng lượng giữa Sài Gòn - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

“Your Ride – Your Journey”: Trạm sạc năng lượng giữa Sài Gòn

Sự kiện “Your Ride – Your Journey” do vợ chồng MC Liêu Hà Trinh tổ chức vào đầu tháng 6/2023 đã tạo ra sự kết nối giữa những con người cùng đam mê thể thao nói chung và bộ môn Rhythm Cycling nói riêng.

Loại bỏ năng lượng cũ, thăng hoa cùng âm nhạc

Your ride your journey sự kiện do One Cycle tổ chức

Tại sự kiện, các khách mời là nghệ sĩ và doanh nhân có cùng đam mê thể thao và từng trải nghiệm Rhythm Cycling đã được thử thách qua những bài tập thực tế để hiểu hơn về bộ môn này, thông qua sự hướng dẫn của HLV Sarah Trần. Với điểm chung là hướng tới tinh thần thể thao để duy trì sức khỏe, yêu thích trải nghiệm những bộ môn mới, các khách mới đã có cơ hội khám phá giới hạn bản thân, cân bằng giữa tập luyện và dinh dưỡng.

Your ride your journey sự kiện do One Cycle tổ chức

Chia sẻ sau sự kiện, HLV Sarah Trần cho biết: “Mình thực sự mong muốn bản thân sẽ có thể cho đi nhiều hơn nữa những giá trị thật, truyền cảm hứng được cho nhiều người hơn nữa qua những câu chuyện, bài học mình học được trong cuộc sống. Dù chỉ qua tập luyện nhưng mình tin chắc đây sẽ là một cây cầu để tất cả chúng ta kết nối, và cùng nhau tiến bộ mỗi ngày.”

Ngoài ra, sự kết nối tập thể được đề cao tại sự kiện qua các hoạt động thể thao cộng đồng kết hợp với giải trí, âm nhạc. Không gian tầng thượng cùng với khung cảnh hoàng hôn chiều tà giữa Sài Gòn cũng trở thành chất xúc tác đặc biệt, biến nơi gặp gỡ của những người ưa vận động thêm thú vị. 

Your ride your journey sự kiện do One Cycle tổ chức

Là người đồng hành cùng sự kiện, bà Nguyễn Ngọc Mỹ Uyên (đại diện Hoàn Mỹ resort) chia sẻ: “Gia đình tôi đã trải nghiệm bộ môn Rhythm Cycling tại Singapore trong nhiều năm. Khi biết Anh Khoa có ý tưởng tiên phong mang môn thể thao này về Việt Nam, chúng tôi đã đồng ý tham gia dự án. Với tôi, sự khác biệt lớn nhất của Rhythm Cycling là kết hợp với âm nhạc, thúc đẩy người tập khai phá giới hạn bản thân. Là người từng có trải nghiệm thực tế, chỉ với 45 phút tập mà mình xả được hết năng lượng, giải tỏa những sự tiêu cực của ngày dài làm việc căng thẳng. Tôi cho rằng One Cycle là một nơi tốt giúp mọi người hiểu bản thân, nuôi dưỡng sức khoẻ cả về thể chất và tinh thần. Khi bạn có 1 tinh thần tích cực, 1 sức khoẻ tốt, chắc chắn bạn sẽ luôn tự tin và đẹp trong bất kể vóc dáng nào”

Your ride your journey sự kiện do One Cycle tổ chức

Trong khi đó, MC Liêu Hà Trinh đã có những chia sẻ về hoạt động “đổ mồ hôi, sôi máu lửa” sau sự kiện “Đây là hoạt động thú vị giúp nêu bật tầm quan trọng của việc kết nối: giữa bản thân chúng ta và thân tâm trí, sự kết nối giữa con người và cộng đồng, con người và thiên nhiên, ngoại cảnh. Thông qua hành trình của mình, team One Cycle khao khát tạo ra một nguồn năng lượng đầy tính thúc đẩy, tươi lành và thật nhiều sảng khoái cho người trẻ trong thành phố xuyên suốt những hoạt động thể chất và giải trí lành mạnh.”

Rhythm Cycling: Tập trung kết nối, cân bằng Tâm Thân Trí

Rhythm Cycling (đạp xe nhịp điệu) là một trong những hoạt động thể thao phổ biến, được cộng đồng yêu thể thao tại Việt Nam và quốc tế hưởng ứng rất nhiều trong thời gian gần đây. Không chỉ giúp nâng cao thể chất, sức bền và giải phóng năng lượng ở mức cao nhất cho người tập, Rhythm Cycling còn tạo sự kết nối giữa thị giác và thính giác, giữa âm nhạc, nhịp điệu và thể thao nhằm tăng sự hưng phấn khi tập luyện.

Your ride your journey sự kiện do One Cycle tổ chức

Tại Việt Nam, ông xã của MC Liêu Hà Trinh – doanh nhân Anh Khoa là người đưa mô hình tập luyện này về Việt Nam và xây dựng One Cycle như một trạm sạc năng lượng cho “tín đồ” yêu thể thao và cân bằng năng lượng. Theo chia sẻ, doanh nhân Anh Khoa mong muốn tạo sự kết nối những người ưa vận động và truyền những năng lượng tích cực trong quá trình tập luyện.

Doanh nhân Anh Khoa dành tình yêu đặc biệt cho bộ môn này

One Cycle cũng là dự án khởi nghiệp của Anh Khoa khi trở về Việt Nam sau nhiều năm ở Hà Lan. Lớn lên ở ngoại quốc, anh dành tình yêu đặc biệt với môn thể thao trong nhà này và muốn nhân rộng mô hình với cộng đồng người Việt. Theo nam doanh nhân, Rhythm Cycling cũng giống như việc đạp xe trên những cung đường đẹp, dùng sức lực tập trung kết nối và cân bằng Thân, Tâm, Trí tốt hơn để tạo ra một phiên bản chánh niệm hơn với chính mình, tận hưởng từng giây phút của cuộc sống.

Doanh nhân Anh Khoa cho biết nhờ việc tập luyện thường xuyên mà anh đã thay đổi vóc dáng khá nhiều, đặc biệt có thêm sức khỏe, tinh thần để chăm sóc gia đình. Bà xã của anh – MC Liêu Hà Trinh cũng là người ở cạnh, động viên và hỗ trợ bạn đời trong quãng thời gian khó khăn khi đưa môn thể thao này về Việt Nam. 

Vợ chồng MC Liêu Hà Trinh tại sự kiện

Có thể bạn quan tâm:

Comment