Tommy Hilfiger hợp tác với Warner Bros ra mắt BST thời trang các nhân vật hoạt hình kinh điển - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Tommy Hilfiger hợp tác với Warner Bros ra mắt BST thời trang các nhân vật hoạt hình kinh điển

Đã từng hợp tác với nhiều thương hiệu đình đám, lần này Tommy Hilfiger đã kết hợp với hãng phim Warner Bros ra mắt BST thời trang Tommy Jeans Looney Tunes® Capsule làm sống dậy các nhân vật hoạt hình kinh điển.

BST thoi trang hoat hinh Tommy Jeans Looney Tunes

BST Tommy Jeans Looney Tunes®Capsule là sự pha trộn thú vị của hai thương hiệu được  định hình bởi năng lượng trẻ trung và tinh thần lạc quan, quyết đoán. Với kinh nghiệm từng hợp tác với nhiều biểu tượng văn hóa đại chúng, BST Tommy Jeans Looney Tunes®Capsule được xem như là sự kết hợp đầy ấn tượng của thời trang và giải trí phong cách Mỹ. Là tuổi thơ của hàng tỷ người trên toàn thế giới kéo dài suốt nhiều thập kỷ, những nhân vật hoạt hình Looney Tunes® đã trở thành thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng toàn cầu với các sản phẩm truyền hình, truyện tranh, âm nhạc, game và thậm chí là cả công viên giải trí.

Những hình ảnh ấn tượng của BST Tommy Jeans Looney Tunes® Capsule được ghi lại qua lăng kính streetwear, làm sống dậy các nhân vật hoạt hình kinh điển của Warner Bros. Các hình ảnh động độc đáo kết hợp logo Tommy Jeans và các nhân vật hoạt hình được yêu thích như: Bugs Bunny, Daffy Duck, Tweety Bird, Sylvester the Cat, Tasmanian Devil, Road Runner và Wile E. Coyote.

Cả hai thương hiệu đều dành cho nhau sự tôn vinh đối với những di sản của mình, bên cạnh việc sáng tạo trên nền tảng kế thừa đó để luôn giữ được tình cảm của người hâm mộ. Thông qua các nhân vật huyền thoại này, BST Tommy Jeans Looney Tunes truyền tải thông điệp lạc quan, táo bạo, đa dạng và đích thực, tương đồng với người trẻ tuổi – họ kết nối với nhau bởi chính sự khác biệt của mỗi cá nhân tưởng chừng như không đồng điệu.

BST thoi trang hoat hinh Tommy Jeans Looney Tunes

Đặc trưng của những thiết kế lần này là sự trẻ trung và rực rỡ trong BST Tommy Jeans Looney Tunes: áo nỉ thoải mái, tông màu xanh biển hay hồng nhạt kết hợp cùng tổ hợp logo Tommy và các nhân vật hoạt hình. Áo hoodie lửng, ba lô, mũ vành rộng và mũ bóng chày điểm tô cho BST tràn đầy năng lượng trên bản in Looney Tunes®. Giày sneaker đế xuồng, túi chéo fanny và áo khoác denim tạo nên những món đồ streetstyle bắt mắt.

BST thoi trang hoat hinh Tommy Jeans Looney Tunes

Bộ sưu tập Tommy Jeans Looney Tunes® Capsule hiện đã có mặt tại các cửa hàng Tommy Jeans trên toàn quốc.

Tommy Jeans khai trương cửa hàng mới thu hút nhiều khách mời nổi tiếng

Comment