Tiệc tráng miệng thượng hạng độc đáo cho những “tín đồ dâu tây”

Khách sạn Lotte Hotel Saigon vừa tổ chức thành công sự kiện Tiệc Tráng Miệng Tự Chọn Dâu Tây Thượng Hạng trong không khí mùa lễ hội cuối năm rộn ràng và vui tươi.

Dâu tây là một trong những loại trái cây cao cấp tại Hàn Quốc và được biết đến là một trong những giống dâu tây tốt nhất trên thị trường thế giới với độ ngọt cao, kích thước lớn và giàu vitamin. Khách sạn Lotte Hotel Saigon đã nâng tầm đặc sản dâu tây Hàn Quốc chín mọng lên một tầm cao mới với sự kiện Tiệc Tráng Miệng Tự Chọn Dâu Tây Thượng Hạng, đồng tổ chức bởi Tổng cục Thương mại Nông – Thủy sản và Thực phẩm Hàn Quốc. 

tiệc dâu tây

Khu trưng bày các tác phẩm nghệ thuật chủ đề dâu tây

Sự kiện cũng hân hạnh được giới thiệu đến thị trường Việt Nam giống dâu tây quý hiếm mới với tên gọi “King’s Berry” bởi kích thước lớn và số lượng sản xuất rất giới hạn mỗi năm tại Hàn Quốc.

tiệc tráng miệng dâu tây thượng hạng

Khu vực trưng bày giống dâu tây Hàn Quốc cao cấp

Được tổ chức tại Legend Lounge trang nhã của khách sạn, sự kiện quy tụ 60 vị khách mời VIP với số lượng giới hạn bao gồm các ngôi sao V-biz, nghệ sĩ, KOL, báo chí và các kênh truyền thông hàng đầu cùng nhiều vị khách quý khác. Ngoài ra, tọa lạc tại sảnh chính của khách sạn còn là khu vực chụp ảnh “check-in” dành cho khách mời với tông đỏ chủ đạo và khu trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đến từ nhiều nghệ sĩ trẻ Việt Nam sử dụng concept dâu tây Hàn Quốc. 

Sự kiện có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ, influencer và giới báo chí truyền thông

Mở đầu với màn trình diễn ca khúc Giáng Sinh độc quyền lấy cảm hứng từ chủ đề dâu tây được song ca bởi ca sĩ Vương Sơn và Carol Thảo My. Bếp Trưởng của khách sạn Lotte Hotel Saigon đã giới thiệu thực đơn tiệc tráng miệng tự chọn lên đến 30 món ngon thượng hạng sử dụng nguyên liệu dâu tây Hàn Quốc. 

khách sạn lotte hotel saigon

Các món tráng miệng cầu kì và tinh xảo

Từ khai vị đến tráng miệng, Bếp Trưởng Park Byeong Kwan cùng các cộng sự đã thiết kế và chế biến nên thực đơn đặc biệt này. Các bàn tiệc tự chọn đầy ắp món ngon sử dụng dâu tây Hàn Quốc cao cấp từ khai vị, salad đến các món bánh ngọt và bánh kem đã gây ấn tượng mạnh tới các vị quan khách. Các món ngon tiêu biểu phải kể đến như: Kem Mousse Hải Sản cùng Dâu Tây, Trứng Cá Caviar và Thì Là trên Bánh Mì, Bánh Mille Feuille Dâu Tây, Dâu Tây Crème Brulée,…

tiệc tráng miệng khách sạn lotte hotel saigon

Sự kiện đã đưa thực khách như lạc bước vào thiên đường dâu tây ngọt ngào và đầy hương vị

Sự kiện này đã đưa thực khách như lạc bước vào thiên đường dâu tây ngọt ngào và đầy hương vị và mang đến một trải nghiệm không thể quên trong những ngày cuối cùng khép lại năm 2020. 

tiệc dâu tây thượng hạng