Sensodyne ra mắt kem đánh răng có công nghệ Novamin - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Sensodyne ra mắt kem đánh răng có công nghệ Novamin

GlaxoSmithKline Việt Nam vừa họp báo ra mắt sản phẩm kem đánh răng Sensodyne Repair & Protect sản xuất với công nghệ Novamin giúp phục hồi và bảo vệ răng nhạy cảm.

Ông Jonathan Workman - Giám đốc điều hành của GSK Indochina Ngành hàng chăm sóc răng miệng phát biểu.

Ông Jonathan Workman – Giám đốc điều hành của GSK Indochina Ngành hàng chăm sóc răng miệng phát biểu.

Công nghệ Novamin được phát triển trên nền tảng của bioglass – là một chất thủy tinh sinh học, có chứa các thành phần tương tự như ở trong xương người. Đây được cho là một trong những công nghệ đột phá trong chăm sóc răng miệng.

Khách mời trải nghiệm kem lạnh để nhận biết răng ê buốt hay không.

Khách mời trải nghiệm kem lạnh để nhận biết răng ê buốt hay không.

Với công nghệ Novamin, kem đánh răng Sensodyne Repair & Protect có thể tìm kiếm và bao phủ những vùng răng nhạy cảm, tạo nên một bề mặt với cấu trúc tương tự răng, che phủ ngà răng bị lộ, giúp không ngừng phục hồi và bảo vệ răng nhạy cảm.

Các khách mời trên bàn tròn sân khấu.

Các khách mời trên bàn tròn sân khấu.

Novamin sẽ kết hợp với bề mặt ngà răng và tiết ra canxi phốt phát. Quá trình này dần tạo thành bề mặt hydroxyapatie bao phủ bề mặt ngà răng và bên trong những ống ngà, làm dừng lại các chuyển động của dòng dịch bên trong và làm giảm đau răng.

Tiến sĩ Ngô Đồng Khanh, chuyên gia về răng hàm mặt tại buổi họp báo.

Tiến sĩ Ngô Đồng Khanh, chuyên gia về răng hàm mặt tại buổi họp báo.

Theo giáo sư Teresa Layer, Phó chủ tịch Phòng nghiên cứu phát triển Sensodyne Future Team thì Novamin là công nghệ tiên tiến với canxi phốt phát được chứng nhận lâm sàng, có khả năng xây dựng một bề mặt siêu nhỏ, che phủ phần ngà răng bị lộ, mô phỏng những thành phần cấu tạo vô cơ của răng. Lớp bảo vệ này cứng hơn ngà răng tự nhiên và giúp bảo vệ răng trước những vấn đề hàng ngày.

Toàn cảnh buổi họp báo.

Toàn cảnh buổi họp báo.

Theo chia sẻ từ buổi họp báo thì sử dụng 2 lần/ngày, Sensodyne Repair & Protect sẽ liên tục phục hồi những vùng nhạy cảm và ngăn ngừa ê buốt quay trở lại đồng thời mang lại những lợi ích cơ bản của kem đánh răng hàng ngày như bảo vệ toàn diện, làm sạch răng và mang đến hơi thở thơm mát.

Comment