The Grand Hồ Tràm_2020.10.25

NGON VILLA đón siêu đầu bếp

NGON VILLA, thuộc hệ thống nhà hàng của Paradise Việt Nam sẽ đón “sêu đầu bếp” Nguyễn Thanh Tùng và ra mắt “Thực đơn không giới hạn” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho thực khách.

Chính thức ra mắt vào ngày 15/05, đầu bếp Tùng sẽ chế biến và giới thiệu tới thực khách những món ngon nức tiếng trong thực đơn này. Xuất phát từ tình yêu và niềm đam mê ẩm thực nguyên bản Việt Nam, đầu bếp Tùng không ngừng nỗ lực để chinh phục thế giới ẩm thực tinh túy.

NgonVilla_Chef

“Siêu đầu bếp” Nguyễn Thanh Tùng

“Mong muốn mang tới những gì đặc trưng nhất của ẩm thực Việt Nam trong không gian thanh lịch và trang nhã cùng với tay nghề của một đầu bếp hàng đầu, “Thực đơn không giới hạn” của NGON Villa sẽ là món quà đặc biệt chúng tôi dành tặng tất cả thực khách muốn trải nghiệm nét đa dạng phong phú của ẩm thực vùng miền nhưng không có cơ hội đi dọc đất nước để thực hiện điều đó.”, ông Nguyễn Hồng Nhật, giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của tập đoàn Paradise bày tỏ. “Tòa biệt thự Pháp cổ xinh đẹp này sẽ giúp chúng tôi thực hiện mong muốn ấy. NGON Villa chào đón tất cả thực khách đến với trải nghiệm độc nhất vô nhị này”.

Không gian NGON VILLA

Không gian NGON VILLA

NgonVila_F&B-(84)

Từ ngày 15/05, “Thực đơn không giới hạn” sẽ chính thức được giới thiệu tới khách hàng với mức giá 250.000++ VND mỗi khách cho bữa trưa và 300.000++ VND mỗi khách cho bữa tối.

Địa chỉ: Số 10 Tống Duy Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Tel: 04.3221 2222