Mỹ phẩm Wet n Wild chính thức có mặt tại Việt Nam

Mỹ phẩm Wet n Wild chính thức có mặt tại Việt Nam

Đầu tháng 12/2019 vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp Wet n Wild đã chính thức có mặt tại hệ thống cửa hàng sức khỏe và làm đẹp Guardian Vietnam.

Được thành lập từ năm 1979, Wet n Wild là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp nổi tiếng đến từ Mỹ, được nhiều chuyên gia trang điểm, diễn viên nổi tiếng hay các beauty blogger tin dùng.

Thương hiệu Wet n Wild chính thức có mặt tại cửa hàng Guardian Việt Nam từ tháng 12/2019

Mặc dù chỉ tập trung vào các dòng mỹ phẩm trang điểm nhưng Wet n Wild vẫn tạo cho mình một dấu ấn rất riêng. Các dòng sản phẩm phong phú và thời thượng, từ trang điểm cơ bản đến chuyên nghiệp, mẫu mã và màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng.

Màu son nổi danh của hãng: “Give Me Mocha” từ dòng son kem Megalast Liquid Catsuit Matte Lipstick cháy hàng và được săn đón liên tục của Wet n Wild

Nhờ sản phẩm chất lượng và giá thành phải chăng, Wet n Wild đã nhanh chóng chiếm được một lượng lớn các khách hàng trung thành trên toàn cầu. Sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất là son và phấn mắt với màu sắc cá tính, nổi bật, bám màu lâu và lên màu chuẩn.

Kem nền Photofocus và bảng phấn mắt của Wet n Wild cũng rất được yêu thích

Bên cạnh đó, Wet n Wild đảm bảo cam kết “Cruelty-Free” – không thử nghiệm trên động vật với bất kỳ nguyên liệu, công thức hay sản phẩm của mình, được kiểm định bởi PETA (Hiệp hội Bảo vệ động vật). Bên cạnh đó, sản phẩm thường có bao bì nhỏ gọn, tối giản để tiết kiệm giá thành mà chất lượng vẫn tốt. 

Hình ảnh những người mẫu đa sắc tộc từ chiến dịch “Breaking Beauty” của Wet n Wild

Các chiến dịch của Wet n Wild mang hình ảnh đa dạng từ người mẫu châu Âu, châu Mỹ, châu Phi đến châu Á, phá vỡ những định kiến cứng nhắc về vẻ đẹp lỗi thời. Thương hiệu hiện có mặt trên hệ thống 25 cửa hàng của chuỗi sức khỏe và làm đẹp Guardian tại Việt Nam.

Độc giả đang đọc bài viết Mỹ phẩm Wet n Wild chính thức có mặt tại Việt Nam” tại chuyên mục Fashion & Beauty của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

The Merchant of Venice – “Tuyệt tác” của nghệ thuật nước hoa Ý chính thức đến Việt Nam

Chọn trang sức cho mùa lễ hội cùng Hoàng Thùy và Prima Gold

Comment