InterContinental Đà Nẵng nhận giải thưởng từ Business Traveller Asia-Pacific - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

InterContinental Đà Nẵng nhận giải thưởng từ Business Traveller Asia-Pacific

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort vừa bổ sung vào danh sách những thành tựu với danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á Thái Bình Dương” của giải thưởng Business Traveller Asia-Pacific Awards 2016 diễn ra tại khách sạn Conrad Hotel Hongkong vào ngày 23/9 vừa qua.

Hàng năm, tạp chí Business Traveller Asia-Pacific gửi phiếu khảo sát ý kiến đến độc giả để họ bầu chọn những khách sạn, khu nghỉ dưỡng và hãng hàng không tốt nhất.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort tọa lạc trên bán đảo Sơn Trà, đã và đang được biết đến như một khu nghỉ dưỡng độc đáo, hứa hẹn tái định nghĩa khái niệm của sự sang trọng trong trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Việt Nam và trên toàn khu vực.InterContinental Danang Sun Peninsula Resort nhan giai khu nghi duong tot nhatChúng tôi rất vui mừng khi được nhận giải thưởng danh giá này và nhận được sự công nhận bởi các đồng nghiệp trong ngành du lịch cũng như từ các khách hàng thân thiết. Đi vào hoạt động đã 5 năm, đến nay chúng tôi đã từng bước khẳng định được vị trí của mình trên thị trường khách sạn sang trọng trên toàn cầu.  Để đạt được những thành tựu như hiện tại, phải kể đến sự ủng hộ từ khách hàng của chúng tôi và sự cống hiến từ các bạn đồng nghiệp đã tiếp sức cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh của resort“, ông Juan Losada, Tổng giám đốc của khu nghỉ dưỡng chia sẻ.

Trước khi nhận giải thưởng này, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã nhận hai giải thưởng “Spa nghỉ dưỡng tốt nhất Châu Á” (Asia’s Best Resort Spa) và “Spa nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam” (Vietnam’s Best Resort Spa) từ tổ chức World Spa Awards 2016. Khu nghỉ dưỡng cũng được CNN bình chọn trong top 21 khách sạn và khu nghỉ dưỡng bãi biển sang trọng nhất thế giới cũng như những giải thưởng danh giá như World’s Leading Luxury Resort 2014 và 2015 (Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới năm 2014 và 2015) từ World Travel Awards, và các giải thưởng khác từ World Luxury Spa, World Luxury Hotel, Smart Travel Asia Reader’s Choice.

Có thể bạn quan tâm:

Almanity Hội An nhận giải The Guide Awards 2015-2016

The Shells Phú Quốc nhận giải thưởng danh giá

Palm Garden Resort nhận giải The Guide Awards 2015-2016

 

Comment