Hà Nội Daewoo kỉ niệm 20 năm thành lập

Ngày 28/10, khách sạn Hà Nội Daewoo đã tổ chức lễ kỉ niệm 20 năm thành lập với tên gọi “Dấu ấn 20 năm”. Buổi lễ kỉ niệm có sự hiện diện của các vị đại sứ, đại diện các cơ quan ban, bộ, ngành, các cơ quan báo chí trung ương và địa phương cùng các đối tác và khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng khách sạn trong suốt 20 năm vừa qua.

Ông Erwin Popov – Giám đốc điều hành Khách sạn Hà Nội Daewoo chia sẻ: “Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập là một dấu mốc quan trọng, đồng thời là dịp để cùng nhìn lại những dấu ấn trên hành trình đã qua, và hướng tới tương lai với nhiều cơ hội mới đang chờ đón. Nhân dịp này, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tất cả các đồng nghiệp – những người đã và đang cống hiến hết mình cho sự phát triển của khách sạn Hà Nội Daewoo. Tôi cũng xin chân thành cảm ơn những người bạn, những đối tác, các khách hàng thân thiết đã cùng đồng hành, ủng hộ chúng tôi trong suốt 20 năm qua.”

Ông Lê Đức Phong - Tổng giám đốc - Thành viên HĐQT Công ty CP Daeha - Đại diện Chủ đầu tư Tổ hợp Căn hộ - Văn phòng Daeha và Khách sạn Hà Nội Daewoo cùng ông Erwin Popov - Giám đốc điều hành khách sạn cắt bánh sinh nhật, đánh dấu khoảnh khắc Hà Nội Daewoo tròn 20 tuổi.

Ông Lê Đức Phong – Tổng giám đốc – Thành viên HĐQT Công ty CP Daeha – Đại diện Chủ đầu tư Tổ hợp Căn hộ – Văn phòng Daeha và Khách sạn Hà Nội Daewoo cùng ông Erwin Popov – Giám đốc điều hành khách sạn cắt bánh sinh nhật, đánh dấu khoảnh khắc Hà Nội Daewoo tròn 20 tuổi.

Khai trương năm 1996, Hà Nội Daewoo luôn khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành dịch vụ khách sạn và liên tục được lựa chọn là địa điểm tổ chức chính thức của các hội nghị, sự kiện tầm cỡ quốc tế. Khách sạn cũng đã đón tiếp rất nhiều nguyên thủ quốc gia khi đến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Một trong những vị khách may mắn của chương trình.

Một trong những vị khách may mắn của chương trình.

Lễ vinh danh 20 khách hàng thân thiết và nhân viên xuất sắc đã đồng hành cùng Hà Nội Daewoo trong suốt 20 năm vừa qua.

Lễ vinh danh 20 khách hàng thân thiết và nhân viên xuất sắc đã đồng hành cùng Hà Nội Daewoo trong suốt 20 năm vừa qua.

Tại không gian bể bơi ngoài trời của khách sạn, các khách mời đã cùng thưởng thức tiết mục nghệ thuật đặc sắc qua phần thể hiện của nghệ sĩ tranh cát Nguyễn Thế Nhân, giọng ca ngọt ngào của nữ ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh và ngắm nhìn bộ sưu tập vest và áo dài từ thương hiệu Phan Nguyễn và La Hằng.

Có thể bạn quan tâm:

La Veranda Resort Phú Quốc kỉ niệm 10 năm hoạt động